Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Địch Lệ Nhiệt Ba gầy trơ xương lại khiến người ta phân vân: Gầy hay đầy đặn mới mặc đẹp nhất?

Địch Lệ Nhiệt Ba khiến dân tình mê mệt với vòng eo con kiến, đôi chân thon nhỏ nhưng khi diện váy quây cô lại lộ phần xương vai nhô cao kỳ dị.

Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn luôn là một trong những tiểu hoa đán thu hút đông đảo sự chú ý của làng Giải trí Cbiz. Sau 1 thời gian nghỉ ngơi, hạn chế tham dự sự kiện thì mới đây cô nàng đã quay trở lại và tham dự 1 số hoạt động mới. Không còn đẹp như "tiên nữ giáng trần", nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba giờ đây có phần khá tiều tụy, nhợt nhạt. Vóc dáng cũng gầy đến khó tin. Lại một lần nữa, Địch Lệ Nhiệt Ba đã đặt cho chúng ta câu hỏi khó: Gầy hay không gầy mới mặc đồ đẹp nhất?

Địch Lệ Nhiệt Ba gầy trơ xương lại khiến người ta phân vân: Gầy hay đầy đặn mới mặc đẹp nhất? - ảnh 1 Địch Lệ Nhiệt Ba gầy trơ xương lại khiến người ta phân vân: Gầy hay đầy đặn mới mặc đẹp nhất? - ảnh 2

Trong sự kiện mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba thường xuyên chọn diện quần short cùng với áo tshirt hay áo sweater kín đáo. Combo này giúp cô nàng khoe khéo đôi chân thon dài cũng như vòng eo nhỏ nhắn.

Địch Lệ Nhiệt Ba gầy trơ xương lại khiến người ta phân vân: Gầy hay đầy đặn mới mặc đẹp nhất? - ảnh 3

Đôi chân thon dài, nhỏ đến khó tin đã được "chứng thực" trong video quay vội của fan hâm mộ.

Sở hữu gương mặt tròn trịa nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba lại có vóc dáng gầy gò, thanh mảnh với lợi thế đôi chân thon dài và vòng eo nhỏ nhắn. Thế nhưng, trái ngược với hình ảnh trẻ trung khi diện quần shorts, đến khi diện đầm 2 dây, Địch Lệ Nhiệt Ba lại để lộ cơ thể gầy tong teo, xương vai và lưng gồ cao kỳ dị.

Địch Lệ Nhiệt Ba gầy trơ xương lại khiến người ta phân vân: Gầy hay đầy đặn mới mặc đẹp nhất? - ảnh 4 Địch Lệ Nhiệt Ba gầy trơ xương lại khiến người ta phân vân: Gầy hay đầy đặn mới mặc đẹp nhất? - ảnh 5

Hình ảnh nhợt nhạt của Địch Lệ Nhiệt Ba trong "Đêm hội Weibo" vào ngày 11/1 vừa qua khiến nhiều người thất vọng. Không chỉ nhan sắc xuống dốc, cô nàng còn sở hữu vóc dáng mỏng manh, phần xương quai xanh, xương vai vì quá gầy mà nhô lên rõ rệt.

Địch Lệ Nhiệt Ba gầy trơ xương lại khiến người ta phân vân: Gầy hay đầy đặn mới mặc đẹp nhất? - ảnh 6 Địch Lệ Nhiệt Ba gầy trơ xương lại khiến người ta phân vân: Gầy hay đầy đặn mới mặc đẹp nhất? - ảnh 7

Cũng vì body quá tong teo, "mỏng như lá lúa" mà ở góc nhìn phía sau, phần xương lưng của Địch Lệ Nhiệt Ba gồ hẳn ra ngoài.

Địch Lệ Nhiệt Ba gầy trơ xương lại khiến người ta phân vân: Gầy hay đầy đặn mới mặc đẹp nhất? - ảnh 8

Phần xương gồ khiến cô nàng trông hơi “gù”.

Địch Lệ Nhiệt Ba gầy trơ xương lại khiến người ta phân vân: Gầy hay đầy đặn mới mặc đẹp nhất? - ảnh 9

Khi sở hữu vóc dáng đầy đặn, Địch Lệ Nhiệt Ba có phần bắp tay và xương quai xanh đầy đặn, khỏe mạnh; hoàn toàn trái ngược với hình ảnh gầy đến tong teo hiện tại.

Địch Lệ Nhiệt Ba gầy trơ xương lại khiến người ta phân vân: Gầy hay đầy đặn mới mặc đẹp nhất? - ảnh 10

Phần lưng của cô cũng không trơ xương, gồ cao khác biệt.

Vậy mới thấy Địch Lệ Nhiệt Ba chính là ví dụ tiêu biểu cho thấy gầy chưa chắc đã đẹp. Gầy sẽ có lợi thế eo thon, chân nhỏ giúp chinh phục được các kiểu quần short, áo croptop; thế nhưng nếu không khéo chọn trang phục, đặc biệt là những mẫu váy quây, váy 2 dây thì sẽ phản tác dụng, làm lộ vóc dáng trơ xương, gầy đến tong teo.

Thăm dò ý kiến Vậy theo bạn gầy hay đầy đặn sẽ mặc đẹp hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Đương nhiên là gầy

Đầy đặn trông vẫn khỏe mạnh hơn

Địch Lệ Nhiệt Ba gầy trơ xương lại khiến người ta phân vân: Gầy hay đầy đặn mới mặc đẹp nhất? - ảnh 11 Địch Lệ Nhiệt Ba gầy trơ xương lại khiến người ta phân vân: Gầy hay đầy đặn mới mặc đẹp nhất? - ảnh 12

>> Xem thêm: 

Hoa hậu châu Á 1991 diện bikini trong sách ảnh

Đừng mắt đen môi đỏ nữa, Ánh Dương hãy là Ánh Dương của ngày hôm qua đi

Phan Thị Mơ đội mấn 6 kg làm vedette

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều