Loading...

Địa điểm tổ chức tiệc cuối năm cho doanh nghiệp

Nền tảng VDES giúp gợi ý, hỗ trợ lên ý tưởng, tìm địa điểm tổ chức các sự kiện lớn, tiệc cuối năm cho doanh nghiệp. Du lịch

Thời điểm cuối năm là lúc sảnh tiệc trống khan hiếm, điều này đôi khi gây khó khăn cho các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm và chọn lựa không gian phù hợp tổ chức tiệc cuối năm. Việc lên ý tưởng và khâu chuẩn bị phức tạp, tiêu tốn nhiều thời gian, công sức hơn.

Để giải quyết những khó khăn đó, thông qua nền tảng VDES, các doanh nghiệp có thể đặt tiệc cuối năm dễ dàng, tiết kiệm đến 80% thời gian và 30% chi phí. Hệ thống đối tác hơn 50 địa điểm cao cấp nổi tiếng như Park Hyatt Saigon, Intercontinental Saigon, Majestic Hotel, Lotte Legend Hotel Saigon, Sofitel Saigon Plaza, The Reverie Saigon, The Myst Đồng Khởi, Eastin Grand Hotel Saigon, Chloe Gallery... phủ khắp TP HCM, Hà Nội, Bình Dương. Giải pháp công nghệ của VDES đảm bảo mang đến những không gian sự kiện đẳng cấp, để các công ty tổ chức một bữa tiệc cuối năm như ý.

Địa điểm tổ chức tiệc cuối năm cho doanh nghiệp - ảnh 1

Tổ chức sự kiện doanh nghiệp cần địa điểm phù hợp, thể hiện được đẳng cấp và hình ảnh của công ty. Ảnh:  VDES.

Đóng vai trò là một trợ lý ảo, VDES hướng dẫn doanh nghiệp từng bước trong quy trình tổ chức một sự kiện Year End Party. Từ các khâu xây dựng ý tưởng, tìm kiếm địa điểm, thiết kế sân khấu, thuê MC, biểu diễn âm nhạc đến lắp đặt âm thanh, ánh sáng, góp phần quan trọng vào sự thành công của chương trình.

VDES giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp, nhất là trong giai đoạn cuối năm bận rộn. Bên cạnh đó, đây còn là nền tảng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tìm kiếm địa điểm và tổ chức các sự kiện trang trọng như lễ tri ân khách hàng, ra mắt giới thiệu sản phẩm, ký kết hợp tác, hội thảo chuyên đề, khai trương văn phòng... mang đến những trải nghiệm thú vị cho đối tác và khách mời.

Là sự kiện thường niên của doanh nghiệp, tiệc tất niên - Year End Party là thời điểm cả doanh nghiệp nhìn lại chặng đường một năm qua. Đây cũng là dịp tri ân những cá nhân, tập thể đã có đóng góp quan trọng cho công ty. Bữa tiệc thường được tổ chức tại các địa điểm sang trọng, có không gian rộng rãi, thể hiện bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp với sự tham gia của toàn bộ nhân viên và khách mời quan trọng. Đây là sự kiện mà hầu như nhân viên nào trong công ty cũng mong chờ mỗi khi đến dịp cuối năm.

Địa điểm tổ chức tiệc cuối năm cho doanh nghiệp - ảnh 2

Địa điểm tổ chức tiệc đảm bảo được sức chứa, đủ không gian thiết kế, bày trí theo đúng ý tưởng đã lên trước đó. Ảnh: Capella Galerry Hall.

Ý tưởng tổ chức đóng vai trò lớn trong sự thành công của một buổi tiệc tất niên. Sáng tạo ý tưởng mới lạ, thể hiện giá trị, bản sắc riêng thương hiệu là mong muốn của ban lãnh đạo và nhân sự công ty. Chủ đề chính thường thể hiện qua cách trang trí, thiết kế không gian tiệc.

Ví dụ với chủ đề Giáng sinh, doanh nghiệp có thể biến tấu hình ảnh về ông già Noel, cây thông, tuần lộc... kết hợp với phông nền chụp hình mùa đông tuyết phủ trắng xóa. Nhân viên trong công ty sẽ diện trang phục theo dress-code chụp hình, lưu giữ khoảnh khắc đẹp và cầu mong những điều an lành sẽ đến với công ty trong năm tới. Nếu chọn ý tưởng năm mới, bạn có thể sử dụng những chiếc đồng hồ để cùng đếm ngược, đón chào một hành trình mới, hứa hẹn nhiều thành công trong năm tới.

Địa điểm tổ chức tiệc cuối năm cho doanh nghiệp - ảnh 3

Sự kiện Year End Party cuối năm thường được lên ý tưởng, có chủ đề rõ ràng. Ảnh: VDES.

Bên cạnh ý tưởng đột phá, để trang trí bữa tiệc cuối năm đúng như chủ đề mong muốn thì không gian rộng rãi, đảm bảo sức chứa là điều mà hầu hết công ty chú ý. Địa điểm đạt yêu cầu này thường là ưu tiên hàng đầu của họ.

Tiệc cuối năm tổ chức tại khách sạn 4 sao, 5 sao, trung tâm tổ chức sự kiện có uy tín góp phần nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp. Các sảnh thiết kế hiện đại, bày trí ấn tượng, đa dạng phong cách. Món ăn trình bày đẹp mắt, ngon miệng cùng cung cách phục vụ chuyên nghiệp góp phần giúp bữa tiệc cuối năm của các doanh nghiệp thêm đẳng cấp.

Địa điểm tổ chức tiệc cuối năm cho doanh nghiệp - ảnh 4

Tiết mục biểu diễn ca nhạc cũng là một phần quan trọng trong tiệc tất niên hay sự kiện lớn của các doanh nghiệp. Ảnh: VDES.

Mùa cuối năm là giai đoạn bận rộn của đông đảo các doanh nghiệp. Nhờ sự hỗ trợ của các ứng dụng công nghệ, nhân sự trong công ty sẽ đỡ vất vả hơn trong khâu chuẩn bị, tổ chức chương trình, nhằm tổng kết thành quả đạt được và hứa hẹn một mục tiêu cao hơn trong năm mới.

Bảo Trân

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về [email protected]

>> Xem thêm: 

Cuộc thi ý tưởng thiết kế đường hoa Nguyễn Huệ Tết 2021

Sài Gòn trong Covid-19

Tụ tập vui chơi ngày cách ly xã hội

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều