Loading...

Đi xem phim cùng dì, bé gái 6 tuổi bị kẻ biến thái dâm ô ngay trong nhà vệ sinh, 2 người lớn cũng cùng số phận

Vụ sàm sỡ hàng loạt xảy ra trong nhà vệ sinh nữ tại một rạp chiếu phim ở Trung Quốc đã khiến dư luận phẫn nộ. Điều đáng nói là nạn nhân nhỏ nhất chỉ...

Sự việc diễn ra vào ngày 5/10 tại rạp chiếu phim Kim Đật, tỉnh Phúc Châu, Trung Quốc. Nạn nhân nhỏ nhất là một bé gái 6 tuổi, bị tấn công khi đến đây xem phim cùng người thân. Ông Ngụy, bố của nạn nhân này cho biết, hơn 2 giờ chiều ngày hôm đó, con gái ông đã đi xem phim cùng dì. Phim chiếu được 30 phút thì đứa bé muốn đi vệ sinh nên người dì đã dắt đứa bé đi.

Đi xem phim cùng dì, bé gái 6 tuổi bị kẻ biến thái dâm ô ngay trong nhà vệ sinh, 2 người lớn cũng cùng số phận - ảnh 1

Rạp chiếu phim xảy ra vụ việc nghiêm trọng.

Sau đó, người dì đứng trước nhà vệ sinh chờ đứa bé, khi thấy quá lâu người dì đã lên tiếng hỏi nhưng không nhận được phản hồi từ cháu mình. Ngay lúc này, người dì nghe thấy tiếng hét thất thanh của một cô gái vọng ra từ nhà vệ sinh: “Mày làm gì trong nhà vệ sinh nữ đấy?”.

Lập tức tiến vào nhà vệ sinh, người dì nhìn thấy một cô gái xa lạ đang kéo cháu mình khỏi vòng tay gã đàn ông kia. Cô gái kể lại, khi cô bước ra phòng vệ sinh thì thấy gã đàn ông đang ôm cô bé 6 tuổi, bàn tay thò vào bên trong quần áo của nạn nhân. Hành động xấu bị ngăn cản, hắn ta vẫn muốn chưa dừng lại, vừa buông nạn nhân nhỏ tuổi đã vội ôm chầm một cô gái khác.

Đi xem phim cùng dì, bé gái 6 tuổi bị kẻ biến thái dâm ô ngay trong nhà vệ sinh, 2 người lớn cũng cùng số phận - ảnh 2

Khu vực nhà vệ sinh nữ.

Sự việc càng ầm ĩ hơn khi một sinh viên khác cũng lên tiếng tố cáo hành vi dâm ô của hắn ta. Khoảng 3 giờ chiều ngày hôm đó, nữ sinh này đi xem phim một mình và đã bị gã đàn ông này theo dõi. Quá sợ hãi, cô trốn vào một nhà vệ sinh nữ, hắn vẫn theo vào nơi này. Khi hắn ta chạy vào phòng vệ sinh đã đè một cô gái khác xuống sàn, cô gái này hét lên rồi vừa chạy ra ngoài vừa khóc to với người bạn đi cùng.

Đi xem phim cùng dì, bé gái 6 tuổi bị kẻ biến thái dâm ô ngay trong nhà vệ sinh, 2 người lớn cũng cùng số phận - ảnh 3

Gã biến thái đè một cô gái trẻ xuống sàn nhà vệ sinh, khiến cô gái hoảng sợ, hét thất thanh: "Cứu mạng với".

Các cô gái đã báo nhân viên rạp chiếu phim xử lý vụ việc nhưng tại đây quá ít nhân viên và họ đều là nữ giới. Mãi một lúc sau, các nhân viên nam mới đến vây bắt tên biến thái này, hắn đã bị cảnh sát còng đầu và giải về đồn ngay sau đó.

Theo gia đình của gã đàn ông, hắn mắc bệnh tâm thần, thường đi khắp nơi không cố định. Thông tin này vẫn chưa được công an xác nhận và vụ việc đang được tiến hành điều tra.

(Nguồn: Sina)

>> Xem thêm: 

Thượng viện Mỹ thông qua dự luật cấm sử dụng TikTok

Vụ nổ kinh hoàng tại cảng Beirut là minh chứng của sự quan liêu, thờ ơ trong quản lý?

Thí nghiệm Mắt xanh - mắt nâu đặc biệt của cô giáo: Từng khiến học sinh đánh đấm, khinh miệt nhau nhưng cuối cùng được cả thế giới tung hô

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều