Đi tiếp ở AFC Cup, Hà Nội FC và B.BD được VFF thưởng nóng

Với việc cùng lọt vào vòng bán kết khu vực Đông Nam Á tại AFC Cup, Hà Nội FC và B.BD đã được VFF động viên, thưởng nóng.

Đi tiếp ở AFC Cup, Hà Nội FC và B.BD được VFF thưởng nóng - ảnh 1
Ở lượt trận cuối cùng AFC Cup 2019, hai đại diện của Việt Nam là Hà Nội FCB.BD cùng có những chiến thắng để giành vé đi tiếp. Hà Nội FC có chiến thắng 2-0 trên sân nhà trước Tampines Rover (Singapore) để đi tiếp với ngôi đầu bảng F. Trong khi, B.BD cũng xuất sắc đánh bại Ceres Negros (Philippines) 1-0 trên sân khách, giành vị trí thứ 2 xuất sắc nhất trong nhóm Đông Nam Á để lọt vào bán kết.

Trước thành tích ấn tượng của hai đại diện Việt Nam, VFF đã có những động viên, khen thưởng kịp thời. Theo đó, với việc lọt vào vòng bán kết Đông Nam Á tại AFC Cup, Hà Nội FC và B.BD được VFF thưởng nóng mỗi đội 200 triệu đồng.

Đi tiếp ở AFC Cup, Hà Nội FC và B.BD được VFF thưởng nóng - ảnh 2
Hà Nội FC và B.BD được VFF thưởng nóng sau thành tích ấn tượng tại AFC Cup - Ảnh: Đức Cường 

Cần phải nói thêm là sau 5 năm, Bóng đá Việt Nam mới cùng lúc có 2 đại diện đi tiếp tại sân chơi châu lục này. Tại vòng bán kết khu vực Đông Nam Á, Hà Nội FC sẽ có cuộc chạm trán với Ceres Negros. Trong khi đó, B.BD sẽ đối đầu với PSM Makassar của Indonesia.

Nếu cùng thắng, Hà Nội FC và B.BD sẽ tạo ra trận chung kết toàn Việt Nam ở nhóm Asean Zone. Đội giành chiến thắng ở trận chung kết khu vực Đông Nam Á sẽ đối đầu với đại diện của Đông Á, trước khi có trận chung kết AFC Cup với đại diện đến từ nhóm Tây Trung Nam Á.
Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều