Đi thi không làm được bài, nam sinh ngồi một mình trên thành cầu, chẳng dám về nhà

Thấy tình trạng của nam sinh này, người đi đường đã dừng lại hỏi thăm.

Những bức hình chụp lại cảnh một nam sinh ngồi trên cầu gây chú ý trên mạng Xã hội ngay sau khi vừa được chia sẻ. Anh chàng mặc áo sơ mi trắng, quần đen, bên cạnh là ba lô.

"Vừa đi đá bóng về thì gặp ông em này ngồi trên cầu. Chẳng biết lí do gì mà lại ngồi như thế. Tò mò lại hỏi thì mới biết hôm nay đi thi nhưng anh chàng không làm được bài, còn bị giám thị đánh dấu bài môn Toán nữa. Giờ em chẳng dám về nhà, khổ thân.

Mình khuyên răn động viên mãi mới chịu xuống cầu, ngồi khóc thút thít một lúc thì mình bảo về nhà đi trời, sắp mưa rồi thì mới đeo ba lô đi vè.

Đời học sinh 12 năm đèn sách quyết định vài ngày thi, vậy mà…".

Đi thi không làm được bài, nam sinh ngồi một mình trên thành cầu, chẳng dám về nhà - ảnh 1
Đi thi không làm được bài, nam sinh ngồi một mình trên thành cầu, chẳng dám về nhà - ảnh 2 Đi thi không làm được bài, nam sinh ngồi một mình trên thành cầu, chẳng dám về nhà - ảnh 3

nam thanh niên ngồi một mình trên cầu vì không làm được bài.

Hóa ra, nam sinh này không những không hoàn thành bài thi mà còn bị đánh dấu nên sinh ra chán nản, ngồi trên cầu chẳng dám về nhà. Người chứng kiến đã phải tiến đến hỏi an, an ủi nhiều thì cậu mới rời cầu, đeo ba lô đi về.

Sau 2 môn thi đầu tiên của kỳ thi THPT Quốc gia 2019, người ra đã chứng kiến không ít hình ảnh các thí sinh buồn rầu, ôm mặt khóc sau khi rời phòng thi: Nhiều em thì cảm thấy quá áp lực, nhiều em thì không thể làm tốt bài thi của mình.

Chứng kiến những hình ảnh ấy, người ta không khỏi xót xa mong các em hãy luôn thật vững tâm hoàn thành tốt các phần thi tiếp, hãy luôn để mình có những suy nghĩ lạc quan, tích cực nhất.

>> Xem thêm: 

Cô gái học theo trên mạng làm món trứng hấp và cái kết khiến nhiều người chỉ muốn 'buông bát đũa'

CLIP: Người bố say rượu tát con nhỏ bầm tím mặt bị người dân tìm đến tận nơi đánh lại

Tài xế ở Nghệ An đưa ô tô lên ghế đá tránh bị ngập nước mưa như thế nào?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều