Đi học diện quần tất xuyên thấu lộ cả nội y, cô gái khiến dân mạng lên tiếng chỉ trích

Có lẽ vì một sự nhầm lẫn nào đó mới khiến cô gái này dũng cảm mặc chiếc quần xuyên thấu vậy ra đường.

Câu chuyện về trang phục không phù hợp nơi công cộng không mới. Đã có hàng loạt những cô gái mặc đồ hở hang, quá ngắn hoặc mỏng manh xuất hiện trên phố đông và họ đã phải hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích, phê phán.

Mới đây, hình ảnh chụp một cô gái chỉ mặc quần tất mỏng tang đi học gây chú ý. Người đăng tải cũng tỏ ra khá bất ngờ: "Đi học bây giờ ăn mặc thế này sao?"

Đi học diện quần tất xuyên thấu lộ cả nội y, cô gái khiến dân mạng lên tiếng chỉ trích - ảnh 1
Đi học diện quần tất xuyên thấu lộ cả nội y, cô gái khiến dân mạng lên tiếng chỉ trích - ảnh 2

Cô gái và chiếc quần tất mỏng tang.

Theo đó, cô học sinh mặc sơ mi, đeo ba lô và chiếc quần "không chấp nhận nổi" - nó chính là loại quần tất, mặc bên trong váy. Chiếc quần tất này không thể mặc ra ngoài vì quá mỏng và khiến khổ lộ nội y như trường hợp cô gái trong những bức ảnh trên.

Dân mạng tỏ ra rất ngao ngán với kiểu ăn mặc kỳ cục của cô gái trẻ tuổi. Nhiều người cho rằng có lẽ cô vội vàng ra đường nên vơ nhầm quần, chẳng có ai lại cố ý ăn mặc như thế.

Tuy nhiên, dù lý do gì đi chăng nữa thì rõ ràng việc mặc đồ cần được chú trọng. Khi ra đường phải để ý kỹ, tránh những sự cố đáng tiếc như trên xảy ra.

>> Xem thêm: 

Sản phụ vỡ ối trên taxi phải xuống trải nylon bên vệ đường, người dân tức tốc đi tìm y sĩ

Cả năm con dâu mới mua được một đôi giày lại bị mẹ chồng chì chiết “ăn hoang phá hoại” và màn đáp trả của cô khiến hội chị em hả hê ủng hộ

Hàng rào sắt nhọn hoắt hướng ra lối đi của người hàng xóm khiến dân mạng kinh hãi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều