Loading...

Đi Gala WeChoice gặp Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh: Từng buồn vì bị miệt thị là ô sin nhưng cho 10 tỷ cũng không nghỉ làm!

Mãi mới gặp được Thuý Kiều trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh để làm bài phỏng vấn, rốt cuộc nhân vật này có gì hay mà sao hot đến thế nhỉ?

Đây là những từ khoá nếu bạn thử tìm kiếm cái tên Thuý Kiều trên Google:

+ Trợ lý Ngọc Trinh bất ngờ nhận tick xanh chính chủ trên Facebook.

+ Thuý Kiều - cô nàng trợ lý có cuộc sống không thua kém rich kid thứ thiệt.

+ Chăm sóc đồ hiệu và đi ăn nhà hàng - ở resort 5 sao là những công việc nhẹ nhàng đơn giản của Thuý Kiều - trợ lý cá nhân Ngọc Trinh.

Đi Gala WeChoice gặp Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh: Từng buồn vì bị miệt thị là ô sin nhưng cho 10 tỷ cũng không nghỉ làm! - ảnh 1 Đi Gala WeChoice gặp Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh: Từng buồn vì bị miệt thị là ô sin nhưng cho 10 tỷ cũng không nghỉ làm! - ảnh 2

Cuộc sống trong mơ của Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh

... Và tất nhiên, vẫn còn rất nhiều content khác liên quan đến cô nàng trợ lý cá nhân sinh năm 1994 của Ngọc Trinh được cư dân mạng tò mò trong năm 2020. Đã nhiều lần chúng tôi cố liên lạc với Thuý Kiều để làm một bài phỏng vấn chỉn chu, vì chính những người làm truyền thông cũng không hiểu, vì sao trợ lý cá nhân của một nghệ sĩ lại có thể thu hút đông đảo sự chú ý của netizen đến vậy. Còn nhớ đó là vào thời điểm giữa tháng 10/2020, Thuý Kiều nói với tôi phải từ chối thôi (bất chấp việc Ngọc Trinh đã bật đèn xanh), cô nàng cho biết:

Thật sự em không biết mình sẽ trả lời thế nào trước các anh chị nữa vì em đang chỉ đang cố làm tốt công việc của mình mà thôi. Mọi người thông cảm giúp em nhé!

Nhưng may mắn sao vào đúng đêm diễn ra Gala WeChoice Awards 2020, khi Ngọc Trinh chiếm spotlight thảm đỏ với bộ đầm siêu to khổng lồ. Thuý Kiều lặng lẽ ghi hình lại khoảnh khắc của nữ hoàng nội y "kiêm" phó tổng của mình. Tôi nghĩ hẳn hôm nay chính là cơ hội để có cuộc nói chuyện với Thuý Kiều - trợ lý Ngọc Trinh sẽ lần đầu tiên lộ diện trước truyền thông.

Đi Gala WeChoice gặp Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh: Từng buồn vì bị miệt thị là ô sin nhưng cho 10 tỷ cũng không nghỉ làm! - ảnh 3

Ngọc Trinh ở Gala WeChoice Awards 2020

Đi Gala WeChoice gặp Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh: Từng buồn vì bị miệt thị là ô sin nhưng cho 10 tỷ cũng không nghỉ làm! - ảnh 4

Hình ảnh Thuý Kiều "tác nghiệp" trong đêm Gala WeChoice Awards 2020

Buổi nói chuyện diễn ra ngay trong căn phòng BTC WeChoice Awards, điều khiến tôi bất ngờ chính là Thuý Kiều rất tự tin. Cô nàng hoàn toàn không nhút nhát (như cách tôi hình dung sau cuộc điện thoại với tôi cách đây vài tháng).

Trong năm 2020, cuộc sống Thuý Kiều thay đổi thế nào?

Nói sao nhỉ, thì bỗng dưng em nổi tiếng hơn, được cộng đồng mạng chú ý. Nói chung với em 2020 là năm vui cũng có cái vui, mà buồn em cũng có cái buồn.

Vì sao Thuý Kiều buồn, nhìn bạn trên MXH lúc nào tôi cũng chỉ thấy năng lượng tích cực thôi đấy!

Anh hiểu mà, nổi tiếng thế nào thì ngoài những người thích thì cũng sẽ có những người ghét mình. Chẳng hạn như chị Trinh đã công nhận Thuý Kiều là trợ lý rồi nhưng vẫn có những lời ra tiếng vào như: "À, đây là osin, người ở..." Khi đọc bình luận như vậy em cũng buồn.

Đi Gala WeChoice gặp Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh: Từng buồn vì bị miệt thị là ô sin nhưng cho 10 tỷ cũng không nghỉ làm! - ảnh 5

Thuý Kiều đồng hành cùng Ngọc Trinh mọi lúc mọi nơi

Những lúc như vậy chị Ngọc Trinh có nói gì không?

Chị Trinh giúp đỡ và cũng nâng đỡ em nhiều lắm. Em rất biết ơn chị.

Trước khi làm cho Ngọc Trinh, cuộc sống Thuý Kiều như thế nào?

Hồi đó em ở dưới quê, em đang đi dạy nghề thủ công mỹ nghệ, đan giỏ đó anh. Nghề đó thì thu nhập lúc này lúc kia, cũng thấp chứ không có cao. Một tháng em chỉ kiếm tầm hơn một triệu tới hai triệu.

Duyên phận nào đã đưa Thuý Kiều đến làm việc cho Ngọc Trinh?

Mọi người thường nghĩ phức tạp chứ thật ra chuyện cũng đơn giản lắm. Nhà em và nhà chị Trinh ở dưới quê cũng gần nhau. Ba chị Trinh lúc ấy nói là cần tìm người làm nên đích thân đi kiếm. Nhà chị Trinh không dám tìm những người lạ, phải quen biết thì mới làm được công việc này. Thật ra em với gia đình chị Trinh cũng có họ hàng bà con xa đấy.

Khi ba chị Trinh gặp em rồi thì dẫn em tới gặp chị, chị Trinh ok thế là làm cho chị thôi.

Đi Gala WeChoice gặp Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh: Từng buồn vì bị miệt thị là ô sin nhưng cho 10 tỷ cũng không nghỉ làm! - ảnh 6

Gia đình Ngọc Trinh không tìm người ngoài để làm việc cho mình

Từ vị trí người phụ việc trong gia đình, từ đâu Ngọc Trinh nhìn thấy được Thuý Kiều có "tố chất" để làm một trợ lí cá nhân?

Vì chị Ngọc Trinh rất hay quay clip ở nhà, em thấy vui nên cũng tập tành camera góc máy này nọ. Sau đó được chị "huấn luyện" từ từ, chẳng hạn như chị dẫn em đi ăn ở đâu thì về nhà em nấu lại món đó cho chị, góc chụp như thế nào là đẹp thì sau lựa đúng cái góc đó mà chụp. Kể cả khi có người đến chỉnh tóc, make up sương sương cho chị thì em cũng nhìn nhìn để học lỏm.

Sau đó là em lên vị trí trợ lý cá nhân của chị Trinh đến giờ.

Gần đây ngoài làm trợ lý cho Ngọc Trinh, còn thi thoảng thấy Thuý Kiều "lấn sân" làm TikToker nữa?

Em chưa từng nghĩ mình sẽ lấn sân làm TikToker hay showbiz gì cả đâu ạ. Do các anh chị nghệ sĩ, bạn bè chị Ngọc Trinh thấy em vui, quay clip nhìn em tếu tếu nên kéo em vào quay cho vui, xả stress vậy thôi.

Đi Gala WeChoice gặp Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh: Từng buồn vì bị miệt thị là ô sin nhưng cho 10 tỷ cũng không nghỉ làm! - ảnh 7

Thuý Kiều quay TikTok cùng Ngọc Trinh và Chi Pu

Nhưng "quay vui" mà bây giờ lỡ nổi tiếng rồi thì Thuý Kiều tính sao?

Chưa, đầu em chưa bao giờ loé lên suy nghĩ này. Kiều cũng từng nói với chị Ngọc Trinh là em chưa từng nghĩ mình sẽ vô showbiz, em chỉ muốn là một người bình thường bên cạnh chị thôi.

Nói chung chỉ cần mọi người xem clip em quay, mọi người ở ngoài thấy Thuý Kiều tếu tếu, vui vui là em vui thôi à. Nhiêu đó đủ rồi.

Từ lúc làm vị trí trợ lý cho Ngọc Trinh tới giờ đã có những ý kiến tiêu cực nào làm Thuý Kiều buồn chưa?

Có chứ, ví dụ như những khi em với chị Trinh, hai chị em nói chuyện vui với nhau, khi ấy có xưng hô với nhau là mày - tao thì cũng có lời ra tiếng vào. Thậm chí mắng em mày là ô sin thôi này nọ, nói chung là nhiều lắm. Cơ mà vẫn có những người bênh em nhé, khi ấy đọc xong em vui lắm!

Đi Gala WeChoice gặp Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh: Từng buồn vì bị miệt thị là ô sin nhưng cho 10 tỷ cũng không nghỉ làm! - ảnh 8

Ngọc Trinh luôn bảo vệ Thuý Kiều

Từ hồi Facebook lên tick xanh, thu nhập của Thuý Kiều có tăng thêm không?

Có chứ! Nhưng cũng là chị Trinh giúp đỡ em. Mọi người cũng biết là tick xanh không phải cứ bỏ tiền ra là mua được. Thuý Kiều cũng nhờ mình được mọi người chú ý, lên báo nhiều mới được tick xanh. Chị Trinh cũng phải bỏ ra số tiền mua cho em đó nha.

Tiền thu nhập của em bây giờ ngoài lương của phó tổng thì em cũng bán hàng của chị Trinh, cũng có nhiều nhãn hàng thuê em quảng cáo.

Nếu không phải là trợ lý của Ngọc Trinh, cuộc sống của bạn hiện tại sẽ như thế nào?

Cảm giác như đời em bị đứt ngang luôn á, Thuý Kiều lúc ấy sẽ không biết mình phải làm cái gì tiếp theo. Tại vì có chị Ngọc Trinh, mọi người mới biết tới em, không có chị Trinh thì đâu có ai biết tới em đâu?

Đi Gala WeChoice gặp Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh: Từng buồn vì bị miệt thị là ô sin nhưng cho 10 tỷ cũng không nghỉ làm! - ảnh 9

Thuý Kiều bây giờ đã xây được nhà cho gia đình ở dưới quê chưa?

Thật ra em cũng như một người bình thường, cuộc sống em đơn giản lắm. Bây giờ em có lo cho ba mẹ nhưng không có xây nhà. Nhiều người cứ nghĩ em làm cho chị, nổi tiếng sẽ có tiền mua nhà mua đất nhưng không phải đâu.

Nếu bây giờ có người cho Thuý Kiều 10 tỷ để bỏ chị Ngọc Trinh qua làm cho người ta, bạn đồng ý hay không?

Ai cho em 10 tỷ bảo nghỉ làm em cũng không chịu đâu. Vì chị Trinh rất thương em, hồi ở dưới quê mới lên em chẳng có gì trong tay cả. Chị vẫn đùm bọc giúp đỡ em, em không bỏ chị được.

Đi Gala WeChoice gặp Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh: Từng buồn vì bị miệt thị là ô sin nhưng cho 10 tỷ cũng không nghỉ làm! - ảnh 10

Hình ảnh nét đẹp lao động của Thuý Kiều

Buổi nói chuyện diễn ra vỏn vẹn đúng 15 phút thì Thuý Kiều xin ngưng vì người phỏng vấn... hỏi nhiều quá, trong khi clip của chị Ngọc Trinh thì vẫn chỉnh chưa xong. Nhưng có lẽ nhiêu đây đã là quá đủ rồi nhỉ? - Nguồn: Tổng hợp

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Tâm sự của một người trẻ Gen Z: Cuộc sống của tôi chỉ xoay quanh dăm ba tiếng thông báo từ điện thoại, và thế là đủ!

Sự thật về biểu cảm mếu máo để đời của Mũi trưởng Long trong bức ảnh bị Hậu Hoàng photoshop để trả đũa

Tháng Thanh niên: Đề xuất ít nhất 10.000 ý tưởng, sáng kiến

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều