Di dời các hộ dân tại các chung cư hư hỏng nặng

Theo đề xuất của Sở Xây dựng, UBND TP đã chấp thuận sử dụng 61 căn hộ đã được bố trí cho UBND Q.1 để thực hiện tạm cư cho các hộ dân sống bên dưới...

Di dời các hộ dân tại các chung cư hư hỏng nặng - ảnh 1
Theo đề xuất của Sở Xây dựng, UBND TP đã chấp thuận sử dụng 61 căn hộ đã được bố trí cho UBND Q.1 để thực hiện tạm cư cho các hộ dân sống bên dưới thủy đài tại số 41 Nguyễn Văn Tráng, P.Bến Thành, Q.1.
TP cũng chấp thuận cho UBND Q.6 sử dụng 128 căn hộ chung cư tại số 243 đường Tân Hòa Đông, P.14 để Di dời khẩn cấp các hộ dân tại các chung cư hư hỏng nặng, nguy hiểm tại số 43 đường Bình Tây và số 119B đường Tân Hòa Đông.
Ngoài ra, UBND TP cũng chấp thuận cho Công ty cổ phần Tập đoàn xây dựng Hòa Bình chuyển một phần dự án Xã hội khu chung cư Hòa Bình tại xã Long Thới, H.Nhà Bè sang nhà ở thương mại.
Cụ thể, chuyển đổi từ 902 căn hộ chung cư nhà ở xã hội thành 462 căn hộ chung cư nhà ở xã hội và 92 căn nhà liên kế làm nhà ở thương mại.

N.Khanh

>> Xem thêm: 

Khởi công Dự án chế biến rau củ quả lớn nhất Việt Nam

Khởi công xây dựng trung tâm chế biến rau quả hiện đại tại Gia Lai

Một thời tung hoành là “ông hoàng sá xị” cạnh tranh cùng Cocacola và Pepsi, Chương Dương vừa bất ngờ báo lỗ sau hàng chục năm lãi trên triệu đô

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều