Loading...

Di dời biểu tượng con tàu tại Mũi Cà Mau

Cà Mau sẽ di dời biểu tượng con tàu ở Mũi Cà Mau đến địa điểm mới...

Ngày 2.11, tin từ Văn phòng UBND tỉnh cà mau cho biết Chủ tịch UBND tỉnh này đã thống nhất di dời biểu tượng con tàu nằm trong Khu Du lịch mũi cà mau (xã Đất Mũi, H.Ngọc Hiển) đến vị trí khác.
Theo đó, biểu tượng con tàu sẽ di dời đến vị trí mới là khu vực đầu bờ kè chống sạt lở Mũi Cà Mau.
Tỉnh Cà Mau vừa triển khai xây dựng một số công trình tại Khu du lịch Mũi Cà Mau như biểu tượng cột cờ Hà Nội, đền thờ Lạc Long Quân, mốc điểm cuối đường Hồ Chí Minh..., và một số công trình hạ tầng kỹ thuật khác.
Các công trình này có cốt nền cao, trong khi đó biểu tượng con tàu đã xây dựng lâu, có cốt nền thấp, bị ngập khi triều cường dâng cao. Thêm vào đó, hiện bờ kè chống sạt lở Mũi Cà Mau đã được xây dựng phía ngoài, giáp biển… vì vậy, tỉnh Cà Mau quyết định di dời biểu tượng con tàu này.
Biểu tượng con tàu tại Khu du lịch Mũi Cà Mau rất quen thuộc với người dân cả nước. Khi khách đến thăm, tham quan Mũi Cà Mau không thể thiếu chụp ảnh lưu niệm tại mốc tọa độ quốc gia GPS 0001 (cây số 0) và biểu tượng con tàu.
Tin liên quanKết nối những trái tim hướng về tình yêu Tổ quốcHành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” ở Đất MũiCà Mau: Giải thể Văn phòng điều hành BQL khu sinh quyển Mũi Cà Mau

>> Xem thêm: 

Hội idol Hàn toàn “thánh đi giày cao gót”: Ai cũng đỉnh cao nhưng có một mỹ nam khiến các chị em phải dạt ra hết

Như “thủ tục” không thể thiếu: Chuyển mùa là phải sắm tweed jacket, món đồ mặc vài năm cũng chẳng lỗi mốt

Những tai nạn hết hồn trong lịch sử Vpop: Từ bị đao đâm chảy máu khắp mặt đến bị khán giả quá khích... ném ghế, đấm túi bụi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều