Loading...

Đi đâu cũng thấy Dark Mode: Google Chrome vừa cập nhật bản mới, chỉnh được nền tối cho mọi trang web

Forced Dark Mode là một tính năng mới, cho phép biến giao diện của mọi trang web thành nền tối, cho dù trang web đó có được hỗ trợ hay không.

Phiên bản 78 của trình duyệt web Google Chrome hiện có sẵn để tải xuống cho người dùng Windows, macOS, Linux, ChromeOS, Android và iOS.

Được ra mắt vào ngày hôm nay, Chrome 78 đi kèm với menu tùy chỉnh mới cho trang New Tab, hỗ trợ công cụ Kiểm tra mật khẩu, thử nghiệm HTTPS DNS và xóa tính năng bảo mật XSS Auditor cũ. Đặc biệt, Chrome 78 sẽ có chế độ Dark Mode mặc định cho mọi trang web.

Đi đâu cũng thấy Dark Mode: Google Chrome vừa cập nhật bản mới, chỉnh được nền tối cho mọi trang web - ảnh 1

Forced Dark Mode là một tính năng mới, cho phép biến giao diện của mọi trang web thành nền tối, cho dù trang web đó có được hỗ trợ hay không. Tính năng này sẽ không làm thay đổi mã nguồn của trang web, mà sử dụng đảo ngược màu sắc để chuyển đổi giao diện trang web thành Dark Mode.

Một số trang web có thể trông khá lạ mắt khi tính năng này được bật, và có thể chưa thực sự được hoàn thiện tốt nhất. Tuy nhiên đây vẫn là một trải nghiệm thú vị mà chắc chắn các bạn nên thử qua.

Đi đâu cũng thấy Dark Mode: Google Chrome vừa cập nhật bản mới, chỉnh được nền tối cho mọi trang web - ảnh 2

Để kích hoạt tính năng này, bạn cần cập nhật phiên bản Chrome 78. Sau đó truy cập địa chỉ chrome://flags/#enable-force-dark và kích hoạt tính năng Forced Dark Mode.

Tham khảo: ZDnet

>> Xem thêm: 

Hàng loạt nhà mạng Việt đồng thời miễn cước phí, tăng tốc độ băng thông cho người dùng, đặc biệt ưu ái các chiến sỹ chống dịch Covid-19

Tự “phân thân” như Naruto giữa buổi họp online để trêu đồng nghiệp: Đủ giật giải sáng tạo app Zoom của năm chưa?

Trong tầm giá dưới 7 triệu, chọn smartphone nào để giải trí trong những ngày ở nhà?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều