Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Di cư như thế nào để phát triển sự nghiệp?

Để phát triển sự nghiệp ở nước ngoài cần chuẩn bị tốt kiến thức ngôn ngữ, văn hóa địa phương, thông tin việc làm, kế hoạch tài chính. Kinh Doanh

Ông Huy Tôn - cựu viên chức Lãnh sự quán, CEO của sg visa nhận định, “di cư lạc nghiệp” cho phép cuộc sống của nhiều người không chỉ dừng lại ở Việt Nam, mà còn có thể thăng tiến ở những nước phát triển như Nhật Bản, Mỹ hoặc châu Âu. Ai cũng có thể chủ động tìm kiếm Thị trường để chào bán khả năng của mình với giá trị cao nhất có thể, đồng thời hưởng phúc lợi và cơ hội tốt nhất tại đây.

Sáu giá trị cốt lõi của việc làm ăn và định cư ở nước phát triển gồm: đạt được nguồn tài chính dồi dào; con cái nhận nền giáo dục chất lượng; hưởng trọn vẹn tính pháp lý hộ chiếu của nước phát triển; phúc lợi về sức khỏe và an sinh tuổi hưu trí; môi trường sống  sạch.

Những người có mong muốn phát triển sự nghiệp, đầu tư Kinh doanh tại quốc gia khác cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kiến thức ngôn ngữ, văn hóa địa phương, thông tin việc làm, kế hoạch tài chính, các mối quan hệ Xã hội cần thiết.

"Ngoài ra, một đơn vị am hiểu về chế độ cư trú làm việc ngoại quốc là hoàn toàn cần thiết. Tổ chức này sẽ đưa ra các giải pháp, điều kiện cần và đủ để người lao động nhận được phúc lợi về y tế, giáo dục, công việc tại nước sở tại", ông Huy Tôn chia sẻ.

Di cư như thế nào để phát triển sự nghiệp? - ảnh 1

Kinh tế toàn cầu thúc đẩy làn sóng tìm kiếm sự phát triển và thịnh vượng ở bên ngoài lãnh thổ quốc gia. Ảnh: SG Visa

Nhiều người có thể đạt vị trí cao hoặc trở thành tầng lớp trí thức hoặc trung lưu khá giả ở Việt Nam. Nhưng bắt đầu lại công việc ở nơi hoàn toàn mới là câu chuyện khác.

Trong hội thảo “Định cư Nhật Bản và các nước phát triển” diễn ra đầu tháng 1/2018 tại TP HCM, một doanh nhân (ở quận 4) phát biểu rằng: “Tôi rất muốn đi nước ngoài mở một mô hình kinh doanh và định cư, nhưng cụ thể làm gì thì vẫn chưa có lời giải đáp”.

Những rào cản về ngôn ngữ, văn hóa, việc làm, thu nhập hoặc các mối quan hệ xã hội sẽ là chướng ngại mà ai cũng cần vượt qua.

Di cư như thế nào để phát triển sự nghiệp? - ảnh 2

Hiểu rõ năng lực và mục tiêu của bản thân giúp nhanh chóng thực hiện điều mong muốn. Ảnh: SG Visa

Tuấn Nhu

Liên hệ đặt lịch tư vấn giải pháp định cư các nước phát triển (Mỹ, Nhật Bản và các nước Châu Âu) tại:

Công ty TNHH Visa Sài Gòn

Địa chỉ: Tầng 14, Cao ốc HDTC, 36 Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

Hotline: 0902 839 992.

Website: sgvisa.org

Email: [email protected]


>> Xem thêm: 

Bất ngờ báo lỗ quý 4 sau ba quý lãi to, PVB không hoàn thành kế hoạch năm 2018

Chuẩn bị tốt các điều kiện lấy nước đợt 1 cho vụ Đông Xuân

Xuất nhập khẩu Thuỷ sản Bến Tre (ABT) tăng lãi ròng 3 lần lên lãi 67 tỷ trong năm 2018

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều