Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Đi chơi về muộn nhắn tin cầu cứu mở cửa, chàng trai được bố gửi cho 1 bàn chân 'bất lực'

Tha thiết cầu cứu bố nhưng những gì chàng trai nhận được chỉ là bức ảnh kì dị và lời giải thích khiến khổ chủ khó xử.

Thanh niên đi chơi về muộn bị cho ở ngoài vì nhà khóa cửa. Đáng tiếc là anh chàng không cầm chìa khóa, nhắn tin gọi người ra mở thì nhận được lời đáp "đau lòng".

"Có ai như mình không? Vừa đi chơi về thì thấy cửa nhà khóa, còn không cầm chìa khóa mới cay. Trời lạnh tê, quần đùi áo cộc co ro. 

Mở mạng lên thì thấy nick ông bố vẫn đang online. Nhắn tin chờ bố xuống mở cửa thì ông đáp lại thế này. Ai có chỗ ngủ không cho mình tá túc một đêm với", nam thanh niên chia sẻ trong nhóm đông thành viên trên Facebook vào đúng 0h đêm.

Đi chơi về muộn nhắn tin cầu cứu mở cửa, chàng trai được bố gửi cho 1 bàn chân 'bất lực' - ảnh 1

Ảnh chụp đoạn chat của hai bố con đã nói lên tất cả. Ông bố gửi ảnh một bàn chân với lời chú thích: "Mày thấy gì đây không con, là chân của bố đấy. Mẹ bảo đứa nào mở cửa cho mày vào nhà là mẹ chặt chân. Thế nên mày ở ngoài sân đi con ạ".

Đi chơi về muộn nhắn tin cầu cứu mở cửa, chàng trai được bố gửi cho 1 bàn chân 'bất lực' - ảnh 2 Đi chơi về muộn nhắn tin cầu cứu mở cửa, chàng trai được bố gửi cho 1 bàn chân 'bất lực' - ảnh 3

Không có gì uất ức hơn khi người tin tưởng nhất cũng không dũng cảm đứng lên giúp đỡ mình trong lúc "hoạn nạn". Nhưng trái với cảm giác thất vọng của chàng trai, nhiều dân mạng bày tỏ sự thích thú với hành động của ông bố.

"Bác vui tính quá, mẹ bạn thật hạnh phúc khi có ông chồng nghe lời", nickname Đồng Xanh dí dỏm.

"Ý bố mẹ là hãy nhớ lấy bài học này nhé con, đừng để các phụ huynh chặn hết đường liên lạc", một người khác bình luận.

Trong khi đó, nhiều ý kiến nghi ngờ đây chỉ là câu chuyện vui, mang tính chất giải trí. Nhưng dù thế nào, đây cũng là lời nhắc nhở với những thanh niên có thói quen đi chơi về khuya, không báo trước với gia đình, để các phụ huynh phải lo lắng.

>> Xem thêm: 

Gái xinh giả vờ xấu xí thử lòng bạn trai quen qua mạng và cái kết ngọt lịm

Cô gái xinh siêu vòng 3 vào siêu thị quậy phá để quay clip câu like

Gái xinh nhận cái kết thê thảm khi cắt tóc vì thất tình, dân mạng chép miệng: Thấy tội mà thôi vẫn cười!

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều