Loading...

Đi châu Âu, Văn Hậu sẽ đối mặt với nguy cơ rất đáng sợ này

Cựu trung vệ ĐT Việt Nam Nguyễn Mạnh Dũng cảnh báo Đoàn Văn Hậu về những khó khăn hậu vệ này có thể gặp phải nếu sang Áo thi đấu.

Hai ngày qua rộ tin đồn CLB Austria Wien đã gửi lời hỏi mua Đoàn Văn Hậu với giá 18 tỷ đồng đến CLB Hà Nội. Tuy nhiên, đội bóng Thủ đô chưa đồng ý và đòi đúng 26 tỷ đồng. Trong tuyên bố vào hôm nay, Chủ tịch CLB Hà Nội, ông Nguyễn Quốc Hội đã bóng gió nói về khả năng sẽ để Văn Hậu đi châu Âu thi đấu.

Đi châu Âu, Văn Hậu sẽ đối mặt với nguy cơ rất đáng sợ này - ảnh 1 Đi châu Âu, Văn Hậu sẽ đối mặt với nguy cơ rất đáng sợ này - ảnh 1Đi châu Âu, Văn Hậu sẽ đối mặt với nguy cơ rất đáng sợ này - ảnh 3

Đoàn Văn Hậu đối mặt với nhiều thách thức nếu sang Áo thi đấu.

Theo cựu trung vệ ĐT Việt Nam Nguyễn Mạnh Dũng, Văn Hậu đi châu Âu thi đấu là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của cầu thủ này và Bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, ông Dũng cảnh báo rằng hậu vệ của CLB Hà Nội sẽ gặp rất nhiều khó khăn thậm chí đối mặt với nguy cơ không được thi đấu.

“Với quan điểm của cá nhân tôi, nếu như Văn Hậu được sang châu Âu thì đó là sự tiến bộ đáng khen. Song tôi không dám chắc thành công hay thất bại. Chúng ta phải chờ thời gian trả lời tất cả.

Điều tôi lo sợ chính là việc Văn Hậu không có nhiều cơ hội ra sân. Cũng có thể ràng buộc trong những điều khoản trong hợp đồng nhưng chúng ta vẫn chưa thể kỳ vọng. Nói chung, chúng ta cũng không nên thất vọng nếu Hậu không có nhiều cơ hội.

Nhưng cá nhân tôi hy vọng Văn Hậu sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm, những bài học quý báu khi trở về. Nếu chưa thành công tại châu Âu, cậu ấy hoàn toàn có thể nhờ những kinh nghiệm đó và thành công tại các giải đấu châu Á”, ông Dũng nhận định trên Zing.vn.

Hai cầu thủ Việt Nam xuất ngoại từng và đang trải qua tình cảnh không được thi đấu là Công Phượng và Xuân Trường. Công Phượng không được thi đấu nhiều ở Incheon United nên đã phải rời đội bóng Hàn Quốc còn Xuân Trường đang trải qua tình cảnh tương tự ở Buriram United.

>> Xem thêm: 

Võ sĩ Nhật Bản tung cú đấm ‘búa tạ’ hạ đối thủ sau 48 giây

Tay mơ bị võ sĩ Muay Thái đá gãy răng trong trận đấu kỳ quặc

Nữ cổ động viên ngạt thở, phải cấp cứu khi xem Hà Nội FC đấu Sài Gòn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều