Đi câu cá với chồng, thót tim bắt được thủy quái 2 miệng

Một phụ nữ bị sốc khi câu được một con cá có 2 cái miệng rộng ngoác khi đi câu cùng chồng. 

Đi câu cá với chồng, thót tim bắt được thủy quái 2 miệng - ảnh 1 Đi câu cá với chồng, thót tim bắt được thủy quái 2 miệng - ảnh 1Đi câu cá với chồng, thót tim bắt được thủy quái 2 miệng - ảnh 3

Con cá 2 miệng khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo Daily Star, cô Debbie Geddes đến từ Plattsburgh, bang New York, Mỹ đã đi câu cá cùng chồng trên hồ Champlain tại biên giới Mỹ - Canada. Người phụ nữ không ngờ đây là chuyến câu cá đặc biệt chỉ xảy ra "một lần trong đời" khi cô câu được con cá to có tới 2 cái miệng rộng ngoác.

"Tôi đã hi vọng câu được con cá to vì cần câu rất nặng. Nhưng tôi đã bị sốc vì nó là một con cá bình thường nhưng có hai cái miệng rộng ngoác", cô Debbie chia sẻ. Theo người phụ nữ, mặc dù có hai miệng, nhưng con cá dường như "khỏe mạnh và phát triển rất tốt".

Đi câu cá với chồng, thót tim bắt được thủy quái 2 miệng - ảnh 1 Đi câu cá với chồng, thót tim bắt được thủy quái 2 miệng - ảnh 1Đi câu cá với chồng, thót tim bắt được thủy quái 2 miệng - ảnh 6

Cô Debbie Geddes đã bắt được con cá 2 miệng (không phải con cá trong ảnh) khi đi câu với chồng

Debbie và chồng đã chụp một số bức ảnh về con cá và thả nó trở lại hồ. Những bức ảnh về con "thủy quái" đã gây sốt mạng và lan truyền mạnh mẽ sau khi được đăng tải lên Facebook. Chúng đã được chia sẻ hàng nghìn lần.

Nhiều người đã đặt ra giả thiết về việc tại sao con cá lại có 2 miệng.

Một số người tin rằng, hồ Champlain đã bị ô nhiễm khiến cá bị đột biến. Tuy nhiên, cô Debbie cho rằng cái miệng thứ hai của con cá thực ra là do nó bị thương từ lâu, có thể là do bị mắc vào cần câu của một người câu cá khác.

>> Xem thêm: 

Tiết lộ mới gây choáng: Cây rút tiền ATM độc nhất vô nhị của Nữ hoàng Anh được cất giấu ngay trong Cung điện

Sáng kiến đổi chai nhựa lấy học phí tại Nigeria

Bị ong tấn công, máy bay Air India hoãn chuyến trong nhiều giờ

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều