Loading...

ĐHQG TP.HCM không tổ chức thi đánh giá năng lực đợt 2

Thời điểm dịch bệnh được kiểm soát vẫn chưa rõ ràng. Việc huy động một số lượng lớn nhân sự tổ chức và tham dự thi tiềm ẩn nhiều rủi ro, gây khó khăn...

Ngày 17/9, ĐHQG TP.HCM có công văn gửi Bộ GD-ĐT về việc không tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực đợt 2 năm 2021.

ĐHQG TP.HCM cho biết công tác tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực đợt 2 năm 2021 dành cho thí sinh đã đăng ký và tạo điều kiện cho thí sinh thuộc nhóm đối tượng không tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT do dịch bệnh Covid -19 đăng ký bổ sung. Các công tác chuẩn bị cho kỳ thi hiện đã được hoàn tất, sẵn sàng cho việc tổ chức thi khi dịch bệnh được kiểm soát.

Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh Covid -19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên phạm vi cả nước. Thời điểm dịch bệnh được kiểm soát vẫn chưa rõ ràng. Việc huy động một số lượng lớn nhân sự tổ chức và tham dự thi tiềm ẩn nhiều rủi ro, gây khó khăn cho công tác phòng chống dịch tại các địa phương.

Căn cứ ý kiến thống nhất của các thành viên Hội đồng Thi đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM tại buổi họp ngày 15/9, ĐHQG TP.HCM quyết định không tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực đợt 2 năm 2021.

Để bảo đảm quyền lợi cho thí sinh, ĐHQG TP.HCM sẽ hoàn trả lệ phí dự thi cho những thí sinh đã đăng ký tham dự kỳ thi. Đồng thời, ĐHQG TP.HCM dành một phần chỉ tiêu để xét tuyển các thí sinh thuộc đối tượng đặc cách tốt nghiệp THPT năm 2021.

Thông tin từ ĐHQG TP.HCM, cho biết đợt 2 kỳ thi đánh giá năng lực năm 2021 đã có trên 26.000 thí sinh đăng ký dự thi.

Theo Người Lao Động

>> Xem thêm: 

Nhiều địa phương điều chỉnh phương án dạy học

Cậu bé người rừng bị xua đuổi, 20 tuổi không biết nói, thích ăn cỏ: Cuộc sống thay đổi ngoạn mục nhờ vào 1 đoạn video!

Giáo viên dạy online nhưng ngồi trên giường, bỗng phẩy tay 1 cái mà học trò nào cũng sững người: Thầy tấu hài quá!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều