ĐH Đà Nẵng: Không thu hồ sơ trực tiếp, thí sinh vẫn đến nộp

Mặc dù ĐH Đà Nẵng liên tục tư vấn cho các thí sinh năm nay ĐH Đà Nẵng chỉ thu hồ sơ qua bưu điện hoặc đăng ký trực tuyến, nhưng ngày 1.8 vẫn nhiều thí sinh...

ĐH Đà Nẵng: Không thu hồ sơ trực tiếp, thí sinh vẫn đến nộp - ảnh 1
Mặc dù ĐH Đà Nẵng liên tục tư vấn cho các Thí Sinh năm nay ĐH Đà Nẵng chỉ thu Hồ Sơ qua bưu điện hoặc đăng ký trực tuyến, nhưng ngày 1.8 vẫn nhiều thí sinh vẫn mang hồ sơ đến nộp trực tiếp.
ĐH Đà Nẵng: Không thu hồ sơ trực tiếp, thí sinh vẫn đến nộp - ảnh 2
Nhiều thí sinh, phụ huynh vẫn đến nộp hồ sơ trực tiếp tại Ban Đào tạo ĐH Đà Nẵng dù đơn vị này đã thông báo không nhận hồ sơ trực tiếp ẢNH: BẢO NGUYÊN

Tại Ban Đào tạo ĐH Đà Nẵng, thí sinh Nguyễn Ngọc Khánh (trú Đà Nẵng) tỏ ra bối rối vì sáng nay em mua hồ sơ đăng ký Xét Tuyển ở hiệu sách, nên không giống với mẫu hồ sơ theo nhóm của ĐH Đà Nẵng. “Em sang Trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng để hỏi thì được tư vấn sang Ban đào tạo của ĐH Đà Nẵng, mới phát hiện ra là hồ sơ mình mua không đúng. Nếu không sang trực tiếp chắc em cũng không biết hồ sơ mình sai!”, Khánh cho hay.
ĐH Đà Nẵng: Không thu hồ sơ trực tiếp, thí sinh vẫn đến nộp - ảnh 3 tin liên quan Tư vấn truyền hình trực tuyến: Xét tuyển để trúng tuyển từ nguyện vọng 1
Đặt câu hỏi qua số ĐT: 08.39309242 Để đáp ứng nhu cầu thông tin của TS về việc xét tuyển, chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến của Báo Thanh Niên tổ chức buổi tư vấn ngay trong ngày đầu tiên thí sinh xét tuyển.


Bản thân Khánh cùng nhiều thí sinh có mặt tại Ban Đào tạo ĐH Đà Nẵng sáng 1.8 cũng đều chia sẻ việc thích nộp hồ sơ trực tiếp hơn là nộp qua mạng, vì thấy không yên tâm. Với 18,75 điểm tổ hợp khối B, Khánh quyết định chọn 2 ngành học: Khoa Xét nghiệm của ĐH Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng và Khoa Công nghệ sinh học của ĐH Bách khoa, ĐH Đà Nẵng.
ĐH Đà Nẵng: Không thu hồ sơ trực tiếp, thí sinh vẫn đến nộp - ảnh 4 tin liên quan Xét tuyển vào ĐH-CĐ: Đừng đăng ký trực tuyến 'thử'
Khác với các năm trước, năm nay thí sinh (TS) có thể nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến. Đây là hình thức mới nên TS cần thận trọng.

TS Trần Đình Khôi Quốc, Trưởng ban Đào tạo ĐH Đà Nẵng, cho biết trong tất cả các buổi tư vấn tuyển sinh, lẫn thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng, và trên mục tuyển sinh của ĐH Đà Nẵng, Hội đồng xét tuyển đều nhấn mạnh việc ĐH Đà Nẵng không thu hồ sơ xét tuyển trực tiếp, nhưng rất nhiều thí sinh đến ĐH Đà Nẵng từ 7 giờ 30 sáng, và cho biết họ không hề hay biết về quy định này. Ngay lập tức, lãnh đạo ĐH Đà Nẵng đã quyết định thành lập tổ trợ giúp thí sinh đến tại Ban Đào tạo đăng ký trực tiếp được đăng ký theo phương thức trực tuyến.

Diệu Hiền

>> Xem thêm: 

Một chọi 14 thí sinh để giành suất vào lớp 10 chuyên Sư phạm Hà Nội

Gần 80.000 học sinh Hà Nội tham gia thi THPT quốc gia

Trường công lập chất lượng cao ở Hà Nội xét tuyển vào lớp 6

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều