Loading...

Đều có người thương hết cả rồi, ấy thế mà Taylor Swift và Shawn Mendes lại bất ngờ hát Lover cùng nhau ngọt ngào thế chứ lại!

Nàng rắn chúa Taylor Swift vừa có màn kết hợp cực ngọt ngào cùng nam thần Hollywood Shawn Mendes khiến ai nấy không khỏi bất ngờ.

Sau khi ra mắt album phòng thu thứ bảy "Lover" vào cuối tháng 8 vừa rồi, Taylor Swift lui về hậu cung ở ẩn. Suốt mấy tháng qua, người ta chẳng thấy nàng rắn chúa có động tĩnh gì thì bỗng đâu hôm nay (ngày 13/11), Taylor Swift bất ngờ đánh úp bằng một bản audio ngọt lịm cùng nam thần Hollywood Shawn Mendes khiến ai nấy không khỏi bất ngờ.

Bản remix "Lover" cực ngọt của Taylor Swift và Shawn Mendes.

"Lover" là lead single của album cùng tên và là một trong số những ca khúc được đánh giá xuất sắc nhất album.

Dù chỉ là bản audio nhưng màn kết hợp này cũng nhận không ít sự quan tâm của người hâm mộ. Ngay khi sản phẩm này ra mắt, người hâm mộ tỏ ra phấn khích, thậm chí có nhiều bình luận còn cho rằng bản remix này hay hơn cả bản "Lover" solo của Taylor Swift đã ra mắt trước đó.

Đều có người thương hết cả rồi, ấy thế mà Taylor Swift và Shawn Mendes lại bất ngờ hát Lover cùng nhau ngọt ngào thế chứ lại! - ảnh 1

Một màn kết hợp chính thức trong tương lai của cặp đôi này tại sao không?

Đây là lần đầu tiên cặp chị em này kết hợp cùng nhau. Và có lẽ, sau màn hợp tác "sương sương" này, người hâm mộ sẽ càng hy vọng taylor swift và shawn mendes sẽ có một sản phẩm chung chính thức trong thời gian tới bởi vì giọng hát của cả hai trong bản "Lover" remix này quá ư ngọt ngào và hòa quyện.

>> Xem thêm: 

Kpop chắc chỉ có một: Nam thần tượng thắng giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tận 2 lần tại MAMA đúng như nghệ danh của mình!

Hương Ly chia giải với Vũ Khắc Tiệp, loạt sao Hoàng Thùy Linh, Bích Phương, Min, Chi Pu vui vẻ cả làng tại WebTVAsia Awards 2019

GOT7 tại MAMA 2019: Nghịch ngợm khiến BTC tịch thu cái bàn, bị đối xử bất công và 1 thành viên đá xéo lễ trao giải ngay cuối chương trình

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều