Loading...

Đến viện chờ sinh bất ngờ chuyển biến xấu, mẹ nguy kịch, con tử vong

Thấy chuyển dạ nên chị M. được người thân đưa đến Bệnh viện huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) để chờ sinh. Tuy nhiên, chị M. bất ngờ có chuyển biến xấu, bác...

Tối 19/11, ông Dương Đình Chỉnh, Giám đốc Sở Y tế Nghệ An xác nhận, một sản phụ nguy kịch, con tử vong khi chờ sinh ở Bệnh viện huyện Quỳnh Lưu.

Đến viện chờ sinh bất ngờ chuyển biến xấu, mẹ nguy kịch, con tử vong - ảnh 1

Các bác sĩ cứu chữa cho cháu bé nhưng không thành công.

Thông tin ban đầu, khoảng 11h30 trưa cùng ngày, chị Hồ Thị M. (27 tuổi), trú xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu có biểu hiện chuyển dạ, được người nhà đưa vào bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu để sinh.

Tuy nhiên, sức khỏe của chị M. bỗng chuyển biến xấu và được chuyển lên khoa gây mê để cấp cứu. Các bác sĩ đã mổ lấy thai 38 tuần tuổi, tuy nhiên bé trai hơn 3kg đã tử vong. Trong khi đó, chị M. phải chuyển lên bệnh viện tuyến tỉnh cấp cứu.

Theo gia đình, đây là lần thứ 3 chị M. sinh con. Cách đây 2 ngày chị M. đi khám thai ở phòng khám tư và được bác sĩ chuẩn đoán chuẩn bị sinh nên gia đình đã chuẩn bị tư trang đưa chị lên bệnh viện chờ sinh.

Trước việc sản phụ M. bất ngờ chuyển biến xấu, gia đình đã tập trung ở bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu đề nghị lãnh đạo bệnh viện làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu trai.

>> Xem thêm: 

Phó giám đốc thăng quan bất thường ở Bạc Liêu lại bị tố

Các trường phải công khai kết quả đánh giá và thu nhập tăng thêm

Cậu bé đi bộ 4,5 km đến trường dưới trời đông -8°C khiến đầu đóng băng ngày ấy: Gia cảnh giờ đã khác nhưng lại gây tranh cãi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều