Loading...

Đen Vâu vừa quăng câu rap lên không trung, Lynk Lee lập tức đớp thính đòi lái máy bay và cái kết bị phũ toàn tập

Cặp bạn thân Đen Vâu và Lynk Lee tiếp tục có màn tương tác khiến fan thích thú trên mạng xã hội.

Sau khi MV comeback Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực cán mốc top 1 trending YouTube vài tiếng, nam rapper Đen Vâu đã chia sẻ hình ảnh trong MV cùng dòng trạng thái trên Instagram gieo vần bằng tiếng Anh "thả thính" như thật: "Put my lines in the air, you can call me airlines" (Dịch ngựa: Quăng câu rap lên không trung, em có muốn lái máy bay với anh không?). Chỉ với một lời chia sẻ của Đen Vâu nhưng đã nhận được hàng chục nghìn lượt thích từ cộng đồng mạng vì cách chơi chữ của nam rapper.

Đen - Trời hôm nay nhiều mây cực!

Đen Vâu vừa quăng câu rap lên không trung, Lynk Lee lập tức đớp thính đòi lái máy bay và cái kết bị phũ toàn tập - ảnh 1

Dòng trạng thái trên Instagram của Đen Vâu.

Ngay lập tức, cô nàng bạn thân Lynk Lee cũng đã có mặt để bình luận dưới bức ảnh này của Đen Vâu. Nữ ca sĩ hài hước: "Sao không gọi bé cho bé đi máy bay với anh bạn ơi".

Tưởng rằng Đen Vâu sẽ "chiều chuộng" Lynk Lee nhưng ai dè, nam rapper lại "đốp chát" lại bằng một câu khiến fan được một phen thích thú: "Bé lo học hành đi bé. Đua đòi bay bủng riết sinh hư chứ được cái gì".

Đen Vâu vừa quăng câu rap lên không trung, Lynk Lee lập tức đớp thính đòi lái máy bay và cái kết bị phũ toàn tập - ảnh 2

Màn tương tác của Đen Vâu và Lynk Lee khiến các fan không khỏi bật cười.

Trước đó, trong một talkshow, Lynk Lee đã gặp phải thử thách gọi điện cho Đen Vâu để vay tiền làm MV. Đáng chú ý, sau khi nhấc máy, Đen Vâu đã cất lời bằng câu nói đầy ngọt ngào: "Anh đây bé ơi!".

Điều này khiến cho MC chương trình và cả Lynk Lee cũng không khỏi bất ngờ vì sự đáng yêu của rapper Đen Vâu. Lynk Lee cũng tiết lộ, Đen Vâu thường hay gọi những người bạn bè thân thiết là bé chứ không phải chỉ gọi một mình cô.

Đen Vâu vừa quăng câu rap lên không trung, Lynk Lee lập tức đớp thính đòi lái máy bay và cái kết bị phũ toàn tập - ảnh 3 Đen Vâu vừa quăng câu rap lên không trung, Lynk Lee lập tức đớp thính đòi lái máy bay và cái kết bị phũ toàn tập - ảnh 4

Đen Vâu và Lynk Lee thường có màn tương tác vô cùng đáng yêu trên mạng xã hội.

Trở lại với MV Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực của Đen Vâu, sau khoảng 4 ngày lên sóng, sản phẩm này đã xuất sắc đạt top 1 trending YouTube. Tuy nhiên, niềm vui ngắn chẳng tày gang, chỉ vừa đạt "ngôi vương" chưa lâu nhưng MV của Đen Vâu đã nhanh chóng "rơi rụng" xuống vị trí #2 trending để "nhường sân" cho sản phẩm hài của nhóm FAPtv. Cho đến thời điểm hiện tại, MV đang thu về hơn 6,6 triệu lượt xem trên YouTube.

Đen Vâu vừa quăng câu rap lên không trung, Lynk Lee lập tức đớp thính đòi lái máy bay và cái kết bị phũ toàn tập - ảnh 5

MV Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực của Đen Vâu đạt top 2 trending YouTube và thu về hơn 6,6 triệu view.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Sau 12 giờ, MV của Jack lọt top trending 5 quốc gia nhưng không vượt được Rap Việt để chiếm #1 YouTube Việt Nam

Jennie lột xác với tóc mái thưa cực dễ thương trong teaser mới, nhưng fan chẳng dám tin vì đã bị lừa quá nhiều!

Châu Bùi mê mệt cover ca khúc của Tlinh, fan đặt nghi vấn Binz chính là người quay clip?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều