Loading...

Đen Vâu khiến dân tình điên đảo khi hết lên rừng xuống biển rồi nay lại bay trên trời, MV sau chắc lên hẳn vũ trụ mất!

Có ai được như Đen Vâu khi chu du khắp chốn trong các MV: hết lên rừng xuống biển giờ lại lên tận mây xanh!

Đen Vâu đang là một trong những rapper có sức ảnh hưởng lớn với Thị trường nhạc Việt ở thời điểm hiện tại. Những sản phẩm âm nhạc của anh luôn được đón nhận rộng rãi và được mọi người đặc biệt quan tâm.

Dạo gần đây, người ta để ý rằng anh chàng rapper này quả thực tấm lòng yêu thiên nhiên rộng lớn. Vì sao à? Cứ nhìn loạt MV "Một Triệu Like", "Hai Triệu Năm" và "Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực!" là rõ. Hết lên rừng, xuống biển, rồi giờ lại lên tận mây xanh. Tự hỏi, không phải yêu thiên nhiên thì là gì!

Vào 19/1, Đen Vâu đã phát hành sản phẩm âm nhạc "mở hàng" năm 2020 mang tên "Một Triệu Like" kết hợp cùng Thành Đồng. Đây là một bản rap nằm trong chuỗi dự án "Lộn Xộn" được Đen Vâu viết dành tặng cho người hâm mộ nhân dịp page của anh vừa cán mốc một triệu lượt like.

MV do Đen Vâu dàn dựng với màu sắc tựa như những thước phim cũ, anh ghi lại các khoảnh khắc một mình lang thang khắp núi rừng bạt ngàn một màu xanh mát đầy thơ mộng. Khi thì ngồi nướng khoai bên đống lửa hồng, khi thì ẩn giữa bụi cây, khi thì đu đưa trên chiếc võng và chill cùng núi rừng,... Không hề có một câu chuyện rõ ràng, chỉ giản đơn là những khoảnh khắc nam rapper "chill" cùng âm nhạc và đọc rap giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

Đen - một triệu like ft. Thành Đồng (M/V)

Đen - hai triệu năm ft. Biên (m/v)

Đen - Trời hôm nay nhiều mây cực! (M/V)

Đen Vâu chia sẻ lần đầu tiên quay hình và ngồi rap trên bầu trời của Thành phố Hạ Long cũng là một thử thách không hề nhỏ đối với anh và ekip thực hiện MV. Tổng số lần bay lên đến 6 chuyến và cảnh trong MV khán giả xem cũng là lần quay hình cuối cùng thực hiện one-shot, những cảnh quay trước đều bị bỏ đi.

Đen Vâu khiến dân tình điên đảo khi hết lên rừng xuống biển rồi nay lại bay trên trời, MV sau chắc lên hẳn vũ trụ mất! - ảnh 1
Đen Vâu khiến dân tình điên đảo khi hết lên rừng xuống biển rồi nay lại bay trên trời, MV sau chắc lên hẳn vũ trụ mất! - ảnh 2

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

BTS hồi tưởng thời pre-debut tại đêm chung kết I-LAND, lời chia sẻ của V nghe thì buồn cười mà nghĩ kĩ lại khiến fan không khỏi đau lòng

Nghe nói hit #1 Billboard của BTS được lấy cảm hứng từ Firework của Katy Perry, fan US-UK phản ứng vô cùng gay gắt

Loạt tên fandom rất ‘lạ tai’ mà bạn phải bất ngờ khi đế chế đó đang tồn tại rất hùng mạnh!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều