Loading...

Đen Vâu chơi lớn, tổ chức liveshow đầu tiên trong sự nghiệp

Nam rapper gây bất ngờ khi tuyên bố tổ chức liveshow riêng kỷ niệm 10 năm theo đuổi âm nhạc.

Mới đây, Đen Vâu đã khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố sẽ tổ chức liveshow đầu tiên trong sự nghiệp, đánh dấu cột mốc 10 năm theo đuổi đam mê âm nhạc.

Được biết, liveshow lần này sẽ mang tên “Show của Đen, do Long Halo làm Tổng đạo diễn, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm âm nhạc đặc biệt dành cho giới Indie, Underground Sài thành nói riêng và các bạn trẻ nói chung.

Đen Vâu chơi lớn, tổ chức liveshow đầu tiên trong sự nghiệp - ảnh 1 Đen Vâu chơi lớn, tổ chức liveshow đầu tiên trong sự nghiệp - ảnh 1Đen Vâu chơi lớn, tổ chức liveshow đầu tiên trong sự nghiệp - ảnh 3

Đen Vâu khiến khán giả bất ngờ khi tuyên bố tổ chức liveshow kỷ niệm 10 năm theo đuổi âm nhạc.

Trong đêm nhạc này, Đen Vâu sẽ thể hiện loại những ca khúc hit quen thuộc như “Đưa nhau đi trốn”, “Ngày khác lạ”, “Lộn xộn” … nhưng được hòa âm, phối khí mới hoàn toàn. Không chỉ cùng nhau ôn lại nhiều kỷ niệm đẹp trên chặng đường 10 năm hoạt động âm nhạc mà Đen còn dành tặng người hâm mộ những sân khấu được dàn dựng đặc biệt, chỉ có tại liveshow đầu tiên này.

Sự khác biệt lớn nhất giữa liveshow “Show của Đen” với các chương trình âm nhạc mà nam rapper trình diễn trước đó chính là tổng số lượng bài hát lên tới gần 20 ca khúc. Đen chia sẻ: “Nhiều khi tôi thấy thương người hâm mộ khi họ phải đi một quãng đường rất xa và dành thời gian chờ đợi vài tiếng đồng hồ chỉ để nghe tôi hát 2 – 3 bài. Vậy nên “Show của Đen” sẽ là nơi tôi có gì thì dành cho khán giả hết cái đó, cố gắng hát cho họ nghe nhiều nhất có thể”.

Đen Vâu chơi lớn, tổ chức liveshow đầu tiên trong sự nghiệp - ảnh 1 Đen Vâu chơi lớn, tổ chức liveshow đầu tiên trong sự nghiệp - ảnh 1Đen Vâu chơi lớn, tổ chức liveshow đầu tiên trong sự nghiệp - ảnh 6

Đen Vâu sẽ thể hiện gần 20 ca khúc trong liveshow riêng.

Xuyên suốt chương trình, Đen sẽ trình diễn live tất cả các tiết mục cùng với ban nhạc ngay trên sân khấu chứ không sử dụng beat nhạc có sẵn. Ngoài ra, “Show của Đen” vẫn sẽ giữ nét đơn giản, phóng khoáng và gần gũi vốn có của Đen nhưng được ê-kíp nâng cấp hơn về phần âm thanh, ánh sáng, chất lượng âm nhạc.

Hiện tại, Đen Vâu đang gấp rút tập luyện cho liveshow “Show của Đen” sắp tới. Nam rapper bày tỏ: “Bình thường khi đi hát tôi rất phí sức vì gào hét 3 – 4 bài hết mình với khán giả. Tôi rất ít khi nhận diễn hai show trong một ngày, bởi vì diễn xong một show là tôi mất giọng rồi nên liveshow lần này hát tới 20 bài thì cũng lo lắng, áp lực chứ. Tôi hi vọng có thể làm chủ tốt giọng hát và cách trình diễn để cống hiến trọn vẹn nhất cho khán giả”.

Dự kiến, “Show của Đen” sẽ chính thức diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 9 tháng 11 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM.

>> Xem thêm: 

Nói là làm, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết

Màn đọ sắc cực gắt của 3 nữ thần: Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp kinh diễm át cả Dương Mịch, Trịnh Sảng liệu có chịu kém cạnh?

Tuyển tập 1001 phát ngôn mâu thuẫn của Hương Giang bị đào lại: Câu nói về Chi Pu và chuyện “dao kéo” gây tranh cãi dữ dội!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Den Vau

liveshow

rapper


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều