Loading...

Đến nhậu từ sáng tới chiều không nghỉ, kẻ nghiện rượu lấy búa đánh chết chủ nhà

Bạn nhậu kêu đi mua rượu nhưng chủ nhà không đồng ý, lại còn liên tục chửi mắng, nên bị đánh chết tại chỗ.


Ngày 24-7, kết thúc phiên tòa xét xử sơ thẩm, TAND tỉnh Vĩnh Long đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Tiếp (52 tuổi; ngụ xã Tân Bình, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long) 19 năm tù, về tội "Giết người".

Đến nhậu từ sáng tới chiều không nghỉ, kẻ nghiện rượu lấy búa đánh chết chủ nhà - ảnh 1

Bị cáo Nguyễn Văn Tiếp

Theo cáo trạng, sáng 10-2, Tiếp đến nhà hàng xóm là ông Trần Văn Dũng (52 tuổi) chơi. Thấy bạn đang nhậu một mình nên Tiếp vào ngồi lai rai cùng. Một lúc sau, ông Phan Văn Út (44 tuổi) và 2 người khác vào ngồi chung. Những người này đều là người nghiện rượu. Sau khi uống hết 2,5 lít rượu đế, Tiếp đưa 20.000 đồng và Út đưa 10.000 đồng để mua rượu về tiếp tục uống. Đến chiều cùng ngày thì hết rượu, nên Tiếp và Út mỗi người đưa 10.000 đồng và kêu Dũng đi mua rượu, nhưng Dũng từ chối. Dũng lên tiếng chửi thề với Tiếp rồi bỏ đi vào trong nhà ngồi.

Lúc này, Tiếp bước vào khu vực để chén lấy một con dao kim loại đi đến chỗ Út và Dũng đang ngồi. Tiếp liền chém trúng vùng đầu của Út trọng thương. Chưa dừng lại, Tiếp lấy búa chẻ củi (lưỡi bằng kim loại) đánh liên tiếp vào đầu bạn nhậu là ông Dũng, làm nạn nhân gục tại chỗ. Út được mọi người đưa đến trạm y tế xã sơ cứu, khâu vết thương ở vùng đầu, còn Dũng thì tử vong sau đó do chấn thương sọ não.

>> Xem thêm: 

Miếng bã kẹo cao su thành chứng cứ buộc tội

Lộ danh tính lão phật gia nghi nhờ nâng điểm thi tại Hà Giang

Đình chỉ thiếu tá công an đánh đồng đội gãy sống mũi, nhắn tin 'ghẹo' vợ đồng đội

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều