Loading...

Đến Linh Rin cũng xỉu lên xỉu xuống vì pha cản phá penalty xuất thần của Đặng Văn Lâm mà ngó lơ luôn Phillip Nguyễn

Hôm nay, Đặng Văn Lâm đã có một pha cả phá phạt đền hay đến nỗi Linh Rin phải thốt lên "Sorry Phillip, Dang Van Lam you are so handsome".

Trận đấu của đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan đã khép lại hiệp 1 với tỉ số 0 - 0. Đặng Văn Lâm đã có một màn thể hiện vô cùng xuất sắc với pha cản phá penalty vô cùng xuất sắc. Màn cứu thua này được ví là quý giá còn hơn cả một bàn thắng.

Cũng như những người hâm mộ khác thì tối nay, cặp đôi phillip nguyễn và Linh Rin cũng cùng nhau cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại phố đi bộ. Sau pha cản lập công của Văn Lâm, cả hai đều hào hứng chia sẻ trên MXH.

Đến Linh Rin cũng xỉu lên xỉu xuống vì pha cản phá penalty xuất thần của Đặng Văn Lâm mà ngó lơ luôn Phillip Nguyễn - ảnh 1

Phillip Nguyễn phấn khích chụp ảnh với poster quảng cáo của Văn Lâm

Điều đáng nói là vì quá phần khích mà Linh Rin còn đăng hình Phillip Nguyễn chụp dưới poster quảng cáo của Văn Lâm kèm caption: "Sorry Phillip, Dang Van Lam you are so handsome, you are so stunning (Tạm dịch: Xin lỗi Phillip nhưng anh Lâm đẹp trai và tuyệt vời quá!).

Đến Linh Rin cũng xỉu lên xỉu xuống vì pha cản phá penalty xuất thần của Đặng Văn Lâm mà ngó lơ luôn Phillip Nguyễn - ảnh 2

Linh Rin đành xin lỗi bạn trai vì đã lỡ mê mệt Văn Lâm

Quá "mê mệt" Văn Lâm nên Linh Rin bất chấp khen ngợi anh chàng đẹp trai trước mặt người yêu. Nhưng mà, chắc chắn là Phillip cũng đang rất phần khích với màn thể hiện của Văn Lâm nên chắc chắn sẽ không "để bụng" đâu nhỉ!

Ở một diễn biến khác thì Yến Xuân cũng đang cổ vũ cho bạn trai tại một tụ điểm xem bóng đá. Cô nàng đã quay lại trọn vẹn màn cản phá xuất thần của Văn Lâm và không quên chia sẻ trên Instagram.

Đến Linh Rin cũng xỉu lên xỉu xuống vì pha cản phá penalty xuất thần của Đặng Văn Lâm mà ngó lơ luôn Phillip Nguyễn - ảnh 3 Đến Linh Rin cũng xỉu lên xỉu xuống vì pha cản phá penalty xuất thần của Đặng Văn Lâm mà ngó lơ luôn Phillip Nguyễn - ảnh 4

Yến Xuân cũng đang cổ vũ bạn trai mình

>> Xem thêm: 

Đắp mặt nạ thôi chưa đủ, hết dưỡng môi rồi vui vui lại ra salon làm tóc thì bảo sao tuyển Việt Nam chả toàn visual đỉnh cao!

Chỉnh ảnh lố quá đà còn mạnh miệng phủ nhận, hot girl bị cao thủ photoshop khôi phục lại hình gốc khiến dân mạng choáng váng

Chị của bạn gái luôn khinh thường và xúc phạm tôi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều