Loading...

Đến cả nhân vật hoạt hình đình đám thế giới cũng... tham gia tưởng nhớ George Floyd

Mới đây, một số nhân vật hoạt hình đình đám đã 'thay đổi' trạng thái của mình trên mạng xã hội nhằm tham gia chiến dịch Black Lives Matter.

Phong trào "Blackout Tuesday" bắt nguồn từ ngành công nghiệp âm nhạc khi các nhân vật hoạt động trong ngành quyết định "tạm dừng công việc để hòa mình vào các công việc cộng đồng". Rất nhiều nghệ sĩ đã tham gia vào chiến dịch trên như Taylor Swift, Katy Perry,...

Tuy nhiên giờ đây, hiệu ứng lan tỏa của nó đã lan tỏa mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông xã hội. Đặc biệt hơn, không chỉ có con người đoàn kết lại với nhau chống nạn phân biệt chủng tộc và những bất công, mà ngay cả các nhân vật hoạt hình cũng tham gia chiến dịch này.

Đến cả nhân vật hoạt hình đình đám thế giới cũng... tham gia tưởng nhớ George Floyd - ảnh 1

Cụ thể, Peppa Pig - một chú lợn hình người trong loạt phim cùng tên do Astley Baker Davies đạo diễn và sản xuất cùng với Entertainment One, Nick Jr., Channel 5 và Hasbro's Allspark Animation đã đăng một tấm ảnh màu đen trên Twitter cùng với hashtag chiến dịch #BlackoutTuesday.

Đến cả nhân vật hoạt hình đình đám thế giới cũng... tham gia tưởng nhớ George Floyd - ảnh 2

Garfield - một chú mèo mướp trong bộ truyện cùng tên của tác giả Jim Davis cũng tham gia vào sự kiện này bằng cách sử dụng hashtag #BlackLivesMatter cùng tấm ảnh nền đen, trên đó là gương mặt đặc trưng của chú mèo này. Hình ảnh bao gồm thông báo bản quyền của Nickelodeon 2020 ở phía dưới.

Tuy các nhân vật hoạt hình trên đều do con người tạo ra, nhưng việc sử dụng chúng trong mục đích nhằm nếu cao nhân quyền sẽ giúp trẻ em tôn trọng những màu da, sắc tộc khác nhau. Hiện tại, hành động này của hai nhân vật nhận được phản ứng rất tích cực của công chúng.

>> Xem thêm: 

MelOn khai tử BXH realtime 20 năm tuổi: PAK của BLACKPINK càng gian nan, BTS đóng băng kỷ lục 600 giờ trụ hạng không ai phá nổi?

How You Like That của BLACKPINK thích leo trèo thật đấy, đang rớt hạng bỗng ngoi lên đoạt PAK lần 2 bất chấp Zico, Hwasa ngáng đường

Hải Phòng đầy chất thơ trong MV của nhạc sĩ Xuân Bình

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Blackout Tuesday


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều