Loading...

Dell tung quà tặng Giáng sinh cho khách mua laptop

Mua laptop Dell từ 29/11 đến 9/12, khách hàng được tặng đồng hồ theo dõi sức khỏe Xiaomi Band trị giá 640.000 đồng. Sohoa

Dell cho biết chương trình nhằm tri ân người dùng đồng hành cùng hãng trong thời gian qua, góp phần giúp thị phần của Dell tăng trưởng liên tục. Với mỗi đồng hồ sức khỏe trị giá 640.000 đồng tặng cho khách mua laptop, tổng giá trị chương trình khuyến mại lần này lên đến hàng tỷ đồng, đại diện hãng cho hay.

Chương trình khuyến mại trên áp dụng cho các laptop Dell phân phối chính hãng qua kênh bán lẻ tại các nhà phân phối: Digiworld, PSD, FPT, ADG, VSC (hay NPP Thủy Linh khu vực phía Bắc) từ ngày 29/11 đến hết ngày 9/12.

Theo nhà sản xuất, đổi mới trải nghiệm người dùng là giá trị nền tảng trong việc phát triển sản phẩm của Dell. Trong hành trình 45 năm kể từ chiếc máy tính cá nhân đầu tiên xuất hiện, Dell là một trong những hãng đi đầu về công nghệ và sáng tạo nhằm thích ứng sự dịch chuyển thói quen người dùng trong thế giới hiện đại.

Dell tung quà tặng Giáng sinh cho khách mua laptop - ảnh 1
DELL tung quà tặng Giáng sinh cho khách mua lapop

"Luôn ứng dụng những giải pháp, công nghệ mới, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng và chú trọng đến chính sách bảo hành toàn diện, đó là lý do Dell giữ vững vị trí laptop bán chạy số 1 Việt Nam và đạt sự tăng trưởng thị phần trong 24 tháng liên tục gần đây", đại diện hãng nói.

Dell tung quà tặng Giáng sinh cho khách mua laptop - ảnh 2

Hiện Dell áp dụng dịch vụ bảo hành tận nơi Pro-Support dành cho laptop Vostro và Premium Support cho các dòng Inspiron, XPS và Alienware. Chính sách thay thế linh kiện tại nơi sử dụng (Onsite break fix service), giúp khắc phục sự cố nhanh chóng, giảm thiểu sự bất tiện của người dùng phải tốn thời gian chờ đợi, ảnh hưởng đến công việc.

An Bình

Chi tiết chương trình xem tại đây

Hotline : Hà Nội: (+8424) 3554 3753, TP HCM: (+8428) 3938 1688

Dell tung quà tặng Giáng sinh cho khách mua laptop - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Man Utd đau đầu vì... tấn công mạng ransomware

Quiz nhanh: Bạn có phải là tín đồ biết tuốt về iPhone 12?

Cuộc đua bán hàng iPhone 12 Series: Trong lúc FPT Shop giao xong 4.500 máy kiếm trăm tỷ thì khách mua qua Thế giới Di động phải chờ đến cuối tháng 12

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều