Loading...

Decao mê mẩn màn rap của thí sinh đội Binz, tuyên bố luôn từ giờ là fan của Ricky Star

Trên Instagram, Decao đăng liền 3 đoạn video cắt từ màn trình diễn Bắc Kim Thang của Ricky Star thí sinh đội Binz trong Rap Việt.

Kể từ khi công chúng biết chuyện Châu Bùi và Binz yêu nhau, không riêng gì hai nhân vật chính, cả anh bạn trai cũ Decao cũng lọt vào tầm mắt "soi" kĩ của cư dân mạng. Tuy nhiên, trái ngược với suy nghĩ về một anh người yêu cũ xấu tính, Decao từ lúc biết mối quan hệ của Châu và Binz luôn tỏ ra thoải mái, thậm chí còn đăng story đùa vui rằng: "Em thích ai tôi tán người đó".

Mới đây, một lần nữa Decao chứng tỏ mối quan hệ với Binz không mấy căng thẳng như nhiều người vẫn nghĩ. Bằng chứng là bạn trai cũ của Châu Bùi đã đăng tải màn trình diễn Bắc Kim Thang của Ricky Star (tên thật là Trần Tiến) lên story của Instagram cá nhân và khen ngợi không ngớt. Đây là một thí sinh của đội Binz trong chương trình Rap Việt.

Decao mê mẩn màn rap của thí sinh đội Binz, tuyên bố luôn từ giờ là fan của Ricky Star - ảnh 1
Decao mê mẩn màn rap của thí sinh đội Binz, tuyên bố luôn từ giờ là fan của Ricky Star - ảnh 2 Decao mê mẩn màn rap của thí sinh đội Binz, tuyên bố luôn từ giờ là fan của Ricky Star - ảnh 3

Decao rất hài lòng và phấn khích trước màn biểu diễn của thí sinh về đội Binz - Ricky Star.

Trên Instagram của mình, Decao đăng liền 3 đoạn video cắt từ màn trình diễn Bắc Kim Thang của Ricky Star.

Decao mê mẩn màn rap của thí sinh đội Binz, tuyên bố luôn từ giờ là fan của Ricky Star - ảnh 4 Decao mê mẩn màn rap của thí sinh đội Binz, tuyên bố luôn từ giờ là fan của Ricky Star - ảnh 5 Decao mê mẩn màn rap của thí sinh đội Binz, tuyên bố luôn từ giờ là fan của Ricky Star - ảnh 6

Được một người có sức ảnh hưởng trên MXH ủng hộ, Ricky Star ngay lập tức trích dẫn đoạn story của Decao về Instagram của mình đầy tự hào. Sau đó, Ricky thậm chí còn nhắn tin riêng cho "đàn anh" và nhận về nhiều lời động viên từ Decao.

Theo đó, Decao khẳng định luôn từ giờ sẽ là fan của Ricky Star và mong chờ những màn trình diễn tiếp theo của anh chàng.

Decao mê mẩn màn rap của thí sinh đội Binz, tuyên bố luôn từ giờ là fan của Ricky Star - ảnh 7

Trước đó trong một bài phỏng vấn, Decao cũng khẳng định giữa anh và "người mới" của Châu Bùi có mối quan hệ hoàn toàn bình thường, không căng thẳng như nhiều người vẫn nghĩ.

Decao mê mẩn màn rap của thí sinh đội Binz, tuyên bố luôn từ giờ là fan của Ricky Star - ảnh 8

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Áp lực top trending, view và follower: Ám ảnh từ những con số vô tình đóng băng cảm hứng sáng tạo

Đường tình ngọt lịm của đôi Dũng - Chinh: Người công khai bạn gái 2k bốc lửa, người im lìm mà yêu bền ghê

Thuý Kiều - trợ lý Ngọc Trinh đăng story tố ai đó thường xuyên vào Instagram mình đặt điều nói xấu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều