Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

De Vrij bất ngờ chịu gia hạn với Lazio

Sau nhiều tháng bế tắc, cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Lazio và Stefan de Vrij đã bất ngờ chuyển biến trong những ngày đầu năm mới. Theo đó, De Vrij đồng...

De Vrij bất ngờ chịu gia hạn với Lazio - ảnh 1
Trước đó, De Vrij được cho là đã từ chối gia hạn với Lazio để ra đi theo dạng Chuyển nhượng tự do vào cuối mùa này, khi hợp đồng của anh hết hiệu lực. Dù đồng ý ký hợp đồng mới, nhưng mức phí giải phóng hợp đồng của hậu vệ người Hà Lan cũng chỉ vào mức 20-25 triệu euro. Người đại diện của De Vrij đã làm hết sức để thuận tiện cho hậu vệ này nếu muốn chuyển đến CLB lớn hơn trong tương lai. 

Dù sao, đây cũng vẫn là chiến thắng của Lazio ở thời điểm họ nghĩ rằng đã tuyệt vọng trong nỗ lực giữ chân De Vrij. Trong nhiều tháng, người đại diện của De Vrij đã có không ít lần tiếp xúc với Inter, Juventus, Barca và Man Utd, những đội muốn có trung vệ người Hà Lan. 

Cứ ngỡ Lazio sẽ phải chấp nhận mất không De Vrij cho một trong các CLB lớn nói trên. Tuy nhiên, kỳ nghỉ Đông của De Vrij ở Dubai đã làm thay đổi tất cả. De Vrij nhận được quá nhiều tin nhắn và bình luận trên trang mạng Xã hội Twitter từ các Laziale, thuyết phục anh ở lại gắn bó với đội bóng thủ đô Italia. De Vrij đã xiêu lòng, tác động quan trọng để anh quyết định ký tiếp hợp đồng với Lazio. 

Lazio chưa chiêu mộ tân binh nào trong tháng 1, nhưng ký hợp đồng mới với De Vrij đã là thành công lớn. 
Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều