Loading...

Để quên mớ hành tím trên bếp rồi về quê ăn Tết, ngày trở lại, cô gái bất ngờ nhận 'lộc lá' đầu năm

Bỏ quên chút đồ ở trong căn bếp nhỏ, người phụ nữ sau Tết từ quê trở về nhà gặp ngay cảnh tượng bất ngờ.

Vui mừng vì được về quê ăn tết cả tuần, khi trở lại nhà của mình nhiều người mới giật mình nhớ ra những thứ đã quên làm trước kỳ nghỉ. Chính vì thế mà mới có mấy ngày sau Tết hết người này chia sẻ bát canh hỏng rồi lại đến nồi cơm mốc xanh mốc đỏ, thì mới đây dân mạng lại được một phen bật cười với màn "có lộc" đầu năm một cách vô cùng hài hước.

Theo đó một bà nội trợ đã quên một đống hành khô để bên cạnh chậu rửa, sau một tuần bị bỏ quên ở nơi ẩm ướt cả đống hành khô đã mọc hết thành cây, khi về nhà người phụ nữ bất ngờ khi sự đãng trí của mình giờ đã có ngay một đống hành tươi.

Để quên mớ hành tím trên bếp rồi về quê ăn Tết, ngày trở lại, cô gái bất ngờ nhận 'lộc lá' đầu năm - ảnh 1

"Khoe" bức ảnh chụp lại thành quả của sự đãng trí chia sẻ trên mạng xã hội, người phụ nữ bất ngờ khi được nhiều người quan tâm, không ít người vào chúc mừng khổ chủ vì mặc dù chẳng thể dùng được đống hành khô đấy cho việc gì, nhưng bù lại quan niệm của người Việt vào ngày đầu Xuân cây cối mọc mầm xanh, phát triển tươi tốt đồng nghĩa với việc gia đình có lộc trong năm đó. Dân mạng còn khuyên nên để lại đống hành để trồng trang trí trong nhà cũng vô cùng đẹp, thay vì bỏ đi.

Để quên mớ hành tím trên bếp rồi về quê ăn Tết, ngày trở lại, cô gái bất ngờ nhận 'lộc lá' đầu năm - ảnh 2

Còn nhớ ít năm về trước dân mạng cũng bất ngờ với một pha lộc mọc giữa nhà, khi 2 thanh niên sau khi ăn Tết xong trở lại phòng trọ thấy một cây chuối mọc lên xanh tốt, những kiểu "lộc" độc lạ này nhanh chóng thu hút được rất đông người quan tâm, khi chẳng phải ai cũng có cơ hội như vậy.

>> Xem thêm: 

Lịch thi đấu và trực tiếp vòng 23 Bundesliga trên VTV: Bayern Munich và Dortmund dễ thở

Giờ vàng thể thao tuần này: Messi đối mặt Mbappe và những câu chuyện Olympic thời đại dịch (20h30 hôm nay, 26/2 trên VTV1)

THTT Còn tình yêu ở lại tri ân Giáo sư Nguyễn Tài Thu (21h, VTV2)

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

ăn tết


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều