Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Đề phòng dịch vụ hớt tóc, gội đầu móc sạch tiền

Nhiều vụ khách vào các quán hớt tóc, gội đầu ven quốc lộ 1A qua tỉnh Quảng Nam bị móc sạch tiền túi. Công an Quảng Nam vừa có khuyến cáo người dân nên đề...

Dọc tuyến QL1A đoạn qua địa bàn huyện Thăng Bình có hàng chục điểm hớt tóc, gội đầu phục vụ khách qua đường. Trong đó, nhiều điểm dịch vụ bị các đối tượng xấu lợi dụng để hoạt động vi phạm Pháp luật như massage kích dục, trộm cắp tài sản… gây phức tạp về an ninh trật tự.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Thăng Bình vừa khởi tố vụ án “Trộm cắp tài sản” xảy ra ngày 12/3/2018 tại quán hớt tóc Hoàng Anh thuộc thôn Tú Mỹ, xã Bình Tú để điều tra.

Đề phòng dịch vụ hớt tóc, gội đầu móc sạch tiền - ảnh 1
Quán hớt tóc Hoàng Anh đóng cửa sau khi bị công an khởi tố

Mới đây, Công an huyện Thăng Bình tiếp tục nhận tin báo của người bị hại là anh H.T.V. về việc bị các đối tượng tại quán hớt tóc “Bé Cưng” nằm trên đường QL1A đoạn qua địa bàn thuộc tổ 14, thị trấn Hà Lam lấy trộm mất 32 triệu đồng khi anh vào hớt tóc, massage tại quán này.

Ngay khi tiếp nhận nguồn tin, lực lượng trinh sát hình sự Công an huyện tích cực phối hợp với Công an thị trấn Hà Lam, Công an xã Bình Tú, xã Bình Nguyên triển khai các biện pháp xác minh, truy xét.

Tất cả các điểm Kinh doanh lưu trú trên địa bàn đều được kiểm tra. Các đối tượng nổi được sàng lọc, kiểm diện.

Đến ngày 15/5/2018, ba đối tượng tình nghi là Trần Thị Thu (SN 1995, trú xã Quế Lộc, huyện Nông Sơn), Phan Thị Thủy (SN 1989, trú xã Quế Thuận, huyện Quế Sơn) và Nguyễn Thị Linh (SN 1989, trú xã Quế Lộc, huyện Nông Sơn) đã được mời về trụ sở cơ quan điều tra để làm việc.

Ban đầu các đối tượng quanh co, không thừa nhận hành vi phạm tội. Tuy nhiên bằng các biện pháp nghiệp vụ, sự kiên trì, thuyết phục, đấu tranh của lực lượng trinh sát, điều tra viên, các đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi trộm cắp tài sản của mình.

Để chiếm đoạt tài sản của anh H.T.V., Nguyễn Thị Linh cùng với M.V.Q. (SN 1991, trú huyện Nông Sơn) móc nối với Trần Thị Thu (chủ quán hớt tóc Bé Cưng), thống nhất ám hiệu và cách thức phối hợp trộm cắp tài sản. Khi Trần Thị Thu thực hiện massage kích dục, che mắt anh H.T.V. thì phát ám hiệu để Nguyễn Thị Linh từ bên ngoài lẻn vào móc túi, lấy tài sản với sự cảnh giới, hỗ trợ của M.V.Q.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Thăng Bình đã tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở, nơi làm việc của Nguyễn Thị Linh thu giữ nhiều đồ vật có liên quan; thông báo tìm bị hại để phục vụ điều tra, xử lý nghiêm đối với các đối tượng vi phạm.

Theo Công an huyện Thăng Bình, hoạt động của tội phạm trộm cắp tài sản núp bóng các quán hớt tóc, gội đầu gây nhiều hệ lụy xấu cho xã hội. Công an huyện Thăng Bình đề nghị người dân cảnh giác với thủ đoạn hoạt động của các đối tượng; nhanh chóng cung cấp thông tin liên quan đến tội phạm này để kịp thời đấu tranh, ngăn chặn.

C.Bính

>> Xem thêm: 

Bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển trên 100kg pháo nổ

Hai vợ chồng mở tiệc ma tuý tập thể ở Sài Gòn

Hai nhóm giang hồ hỗn chiến bằng súng, ba người bị thương

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều