Dê núi kiệt sức đấu với 2 con sói hung ác: Nó có tìm thấy đường sống ở phút cuối?

Một con chó sói đã phát hiện ra con mồi nhưng khó lòng hạ gục mục tiêu, một lát sau thì đồng loại của nó cũng tới giúp sức...

Một con dê núi đã rơi vào hiểm cảnh khi đụng độ một con chó sói giữa một địa hình cheo leo, nhiều tảng đá gập ghềnh khiến nó muốn bỏ chạy cũng gặp không ít khó khăn. Hơn nữa chó sói thường đuổi theo con mồi đến khi nạn nhân kiệt sức nên dê núi chỉ còn cách chiến đấu.

Dê núi kiệt sức đấu với 2 con sói hung ác: Nó có tìm thấy đường sống ở phút cuối? - ảnh 1

Chó sói đối đầu dê núi. Nguồn: Pinterest

"Địa ngục sống" trên Everest: Nơi tàn phá cơ thể trong từng tế bào khiến con người bỏ mạng Sự vĩ đại của Einstein: Lật đổ định luật tồn tại 200 năm của Newton

Tình hình trở nên tồi tệ hơn khi đồng loại của chó sói tìm đến để hợp sức, chó sói vừa có lợi thế về số lượng và vừa có ưu thế về địa hình khi tấn công từ thế thượng phong nên tình huống mà con dê núi gặp phải là vô cùng éo le.

Điều duy nhất mà nó có thể làm là kiên cường chiến đấu với kẻ thù để tìm đường sống, hy vọng vẫn chưa kết thúc với nó vì cặp sừng dài, cong vút và cứng có vai trò như tấm khiên bảo vệ bản thân. Cuối cùng con dê cũng chiến thắng hai kẻ ăn thịt hung ác.

Xem video:

Dê núi chiến thắng cả hai chó sói. Nguồn: Youtube

Nguồn: Youtube

>> Xem thêm: 

Phát hiện các con thuyền hơn 1.400 năm tuổi tại Bolivia

Giữa vòng vây báo săn và linh cẩu khát máu, linh dương thoát chết đầy ngoạn mục: Vì sao?

Australia nỗ lực cứu rạn san hô Great Barrier

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều