Đệ nhất phu nhân Mỹ hé lộ bí ẩn về thông điệp trên áo khoác

Sau nhiều đồn đoán, câu chuyện về một dòng chữ trên áo khoác của đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã được chính chủ nhân của nó giải thích, theo truyền...

Tại sao đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump lại mặc chiếc áo khoác 39 USD (hơn 900.000 đồng) in hàng chữ “Tôi thật sự không quan tâm, bạn thì sao?” trong chuyến thăm một trung tâm dành cho trẻ tị nạn hồi tháng 6?
Đó là câu hỏi "gây bão" trên mạng Xã hội suốt nhiều tháng qua với nhiều suy đoán khác nhau. Thậm chí chính Tổng thống Donald Trump cũng tham gia và cho rằng đó là thông điệp gửi đến “những người chuyên đăng tin vịt”.
Tin liên quanĐệ nhất phu nhân Mỹ khuyên nạn nhân lạm dụng tình dục 'phải có chứng cứ'Đệ nhất phu nhân Mỹ đôi lúc không thích bình luận của chồng trên TwitterPhu nhân Tổng thống Trump duyên dáng trồng cây tại Nhà Trắng
Giờ đây, đệ nhất phu nhân Melania đã lên tiếng giải đáp thắc mắc. Trả lời phỏng vấn Đài ABC hôm 13.10, bà khẳng định thông điệp trên áo khoác không hàm ý xúc phạm những trẻ em tại trung tâm ở thành phố McAllen, bang Texas mà là lời nhắn đối với giới truyền thông Mỹ có thói quen săm soi chuyện quần áo, giày dép của bà.
“Tôi muốn nói thẳng là tôi không quan tâm đến những lời chỉ trích của họ”, bà Melania nhấn mạnh. Trước đó, đệ nhất phu nhân Mỹ cũng thường xuyên kêu gọi dư luận bớt để ý đến chuyện trang phục và nên tập trung vào ý nghĩa của những việc bà đã làm.

>> Xem thêm: 

Quân đội Đức tìm cách lôi kéo game thủ

Cuộc thi chơi đàn không nhạc cụ tại Phần Lan

Tổng thống Trump lại muốn dùng bom hạt nhân thổi bay siêu bão?

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều