Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Đệ nhất phu nhân Mỹ bất ngờ tiết lộ ẩn ý sau chiếc áo khoác gây tranh cãi

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump mới đây bất ngờ chia sẻ về lý do bà mặc chiếc áo khoác mang dòng chữ "Tôi không quan tâm" từng gây tranh cãi trong dư luận.

Đệ nhất phu nhân Mỹ bất ngờ tiết lộ ẩn ý sau chiếc áo khoác gây tranh cãi - ảnh 1

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump mặc chiếc áo gây tranh cãi. (Ảnh: Getty)

Trả lời phỏng vấn hãng tin ABC News, bà Melania cho biết, bà đã cố tình mặc chiếc áo khoác xanh có dòng chữ "Tôi không quan tâm" khi lên máy bay tới thăm các gia đình nhập cư bị chia rẽ ở biên giới Mỹ-Mexico hồi tháng 6 năm nay do chính sách di trú của chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Bà chủ Nhà Trắng cho biết, đây là lựa chọn có chủ ý nhằm vào "những người và truyền thông đang hướng chỉ trích vào tôi".

"Tôi muốn cho họ thấy rằng, tôi không quan tâm. Họ có thể chỉ trích bất cứ gì họ muốn, nhưng điều đó sẽ không ngăn cản tôi làm những gì mà tôi cho là đúng. Đó là một thông điệp. Tôi muốn họ quan tâm vào điều mà tôi làm hơn là việc tôi mặc gì", bà Melania nói.

Bà nhấn mạnh, thông điệp trên chiếc áo khoác đó không nhằm vào những đứa trẻ mà bà thăm ở biên giới. "Rõ ràng, tôi mặc chiếc áo đó không vì nhằm vào bọn trẻ. Tôi mặc nó khi lên máy bay nhưng đã cởi bỏ nó khi xuống máy bay".

Bà Melania hứng chỉ trích sau khi truyền thông đăng tải các bức ảnh cho thấy bà mặc một chiếc áo khoác màu xanh quân đội với dòng chữ "Tôi không quan tâm" khi lên máy bay ở căn cứ không quân Andrews đến biên giới Texas hồi tháng 6. Nhiều người cho rằng, dòng chữ đó thể hiện quan điểm phớt lờ của Đệ nhất phu nhân Mỹ với tình cảnh của những gia đình nhập cư ở biên giới do tác động từ chính sách siết nhập cư của chính quyền Tổng thống Trump.

Minh Phương

Theo Huffington Post

>> Xem thêm: 

Mỹ sẽ giúp thả tự do cho 2 công dân Canada bị Trung Quốc bắt giữ

Malaysia thanh lý, sung công quỹ tài sản tham nhũng

Nhật ngán thảm họa, thế giới lo độc hại

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều