Loading...

Đề nghị truy tố Phúc XO, người đeo vàng giả nhiều nhất Việt Nam

Ngày 17/9, Công an TP.HCM cho biết, đã hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố Trần Ngọc Phúc (SN 1982, tự Phúc XO) cùng 7 người khác về tội Chứa chấp khách...

Trần Ngọc Tài (SN 1985, em ruột Phúc) cùng 3 người khác bị đề nghị truy tố tội Tàng trữ trái phép chất ma túy. Đồng thời, các quyết định này được chuyển VKSND cùng cấp.

Theo điều tra, tháng 8/2018, bà Đỗ Thị Kiều Loan (SN 1984, ngụ quận Bình Tân) thành lập công ty TNHH Karaoke Sóng Âm đứng tên giấy phép Kinh doanh ở số 29 đường Trường Trinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM. Tại địa chỉ này, bản hiệu kinh doanh là quán karaoke XO Pharaon hoạt động từ 8h đến 0h mỗi ngày. Giá phòng giao động từ 150 – 500.000 đồng/giờ. Trong quá trình hoạt động nếu khách có nhu cầu dùng ma túy thì nhân viên sẽ cung cấp và phụ thu từ 200 – 800.000 đồng/giờ.

Đề nghị truy tố Phúc XO, người đeo vàng giả nhiều nhất Việt Nam - ảnh 1 Đề nghị truy tố Phúc XO, người đeo vàng giả nhiều nhất Việt Nam - ảnh 1Đề nghị truy tố Phúc XO, người đeo vàng giả nhiều nhất Việt Nam - ảnh 3

Quán karaoke XO Pharaon của Phúc XO.

Sau 4 tháng theo dõi, tối 9/4 và rạng sáng 10/4, trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM cùng các đơn vị có liên quan đã ập vào kiểm tra hành chính quán karaoke XO. Công an phát hiện gần 100 người có dấu hiệu phê ma túy ở 5 phòng trong quán. Công an thu giữ được nhiều vật nghi thuốc lắc, rượu ngoại không xuất trình được hóa đơn, chứng từ.

Công an đã tiến hành lập hồ sơ và đưa gần 100 người về trụ sở Công an quận 12 để lấy lời khai. Phúc Xo và những nhân viên quản lý bị đưa về trụ sở Phòng Cảnh sát hình sự làm việc. Qua kiểm tra, công an xác định có 80 người dương tính với ma túy, trong đó có 30 người là nhân viên của tụ điểm karaoke XO và tụ điểm này là nơi tụ tập các "dân chơi" để phê ma túy. Khám xét tủ cá nhân của 2 nữ tiếp viên là Trần Thị Quỳnh (SN 1993, ngụ tỉnh Lâm Đồng) và Trần Thị Mộng Đang (SN 2001, ngụ tỉnh Cần Thơ), công an phát hiện có thuốc lắc.

Tại cơ quan công an, Phúc XO khai nhận thuê nhà của bà Loan kinh doanh karaoke với giá 20 triệu/tháng. Để lôi kéo khách, Phúc cho phép khách sử dụng ma túy khi vui chơi. Phúc chỉ đạo nhân viên không được bán ma túy nhưng mua giùm cho khách và sẽ lấy tiền phụ thu.

Mỗi ngày, tại quán có khoảng từ 5-8 phòng có khách sử dụng ma túy. Mỗi tháng Phúc XO thu khoảng 120 triệu đồng tiền lời. Công an đã làm rõ Phúc XO kiếm lợi khoảng 600 triệu đồng trong việc chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy.

Đề nghị truy tố Phúc XO, người đeo vàng giả nhiều nhất Việt Nam - ảnh 1 Đề nghị truy tố Phúc XO, người đeo vàng giả nhiều nhất Việt Nam - ảnh 1Đề nghị truy tố Phúc XO, người đeo vàng giả nhiều nhất Việt Nam - ảnh 6

Phúc XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam.

Bên cạnh đó, thời điểm kiểm tra, công an thu giữ nhiều dàn xe biển số ngũ quý và xe “dát vàng” được phát hiện ở quán karaoke, toàn bộ số xe này đều không có chiếc nào được dát vàng mà chỉ là mạ xi đồng, được cà số khung, số sườn, dùng biển số giả. Còn chiếc xe Audi màu vàng là của bà Loan cho Phúc XO mượn để đi lại.

Phúc khai đeo dây chuyền, lắc, nhẫn tổng cộng 13kg vàng là vàng giả và đeo nhằm mục đích quảng cáo cho quán karaoke. Ngoài ra, công an khám xét nhà của Phúc XO ở xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, tại phòng của em Phúc là Tài, công an thu 20 viên thuốc lắc, 10 gói ma túy loại ketamin, nhiều vũ khí như súng, đạn, kiếm, bình xịt hơi cay, áo giáp. Tài khai là mua số vũ khí trên mạng.

>> Xem thêm: 

Nam thanh niên dỡ mái đột nhập vào cửa hàng trộm nhiều điện thoại

Hình sự truy đuổi kẻ cướp tài sản của du khách ở trung tâm Sài Gòn

Thương em gái vất vả, rút dâm đâm chết em rể?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều