Loading...

Đề nghị lập đường dây nóng tiếp nhận phản ánh của doanh nghiệp

Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang đề nghị thiết lập đường dây nóng, hỏi đáp trực tuyến để nắm bắt, tiếp nhận phản ánh và hướng dẫn, giải đáp cho doanh...

Đề nghị lập đường dây nóng tiếp nhận phản ánh của doanh nghiệp - ảnh 1

Việc lập đường dây nóng sẽ giúp tỉnh Hậu Giang nắm bắt nhanh các phản ánh của doanh nghiệp

Theo Cổng thông tin điện tử Chính phủ, tại hội nghị đối thoại với doanh nghiệp nhằm góp phần cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh do tỉnh Hậu Giang tổ chức mới đây, ông Lê Tiến Châu, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang cho biết thời gian tới, tỉnh tập trung tháo gỡ các vướng mắc trong lĩnh vực đất đai cho doanh nghiệp, tạo mọi điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp triển khai và hoàn thành dự án trong thời gian sớm nhất.

Sẽ nghiên cứu và thực hiện việc công khai các bản vẽ về quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất hàng năm của tỉnh để tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp tiếp cận thông tin.

Hậu Giang sẽ rà soát và đề xuất phương án đơn giản hóa thủ tục hành chính và giảm thời gian cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; xây dựng bảng giá đất bảo đảm phù hợp với điều kiện, tình hình thực tế của địa phương nhằm tạo điều kiện thuận lợi thu hút nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Đáng chú ý là việc rà soát, bổ sung thông tin liên quan đến lĩnh vực thu hút đầu tư, cung cấp thông tin quy hoạch kinh tế-xã hội, các quy hoạch ngành của tỉnh trên cổng thông tin điện tử của đơn vị.

Cùng với đó là nâng cao hiệu quả cơ chế một cửa, một cửa liên thông tại Trung tâm Hành chính công tỉnh, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp trong việc thực hiện các thủ tục hành chính.

Hậu Giang cũng công khai, minh bạch các quy định, thủ tục hành chính liên quan đến doanh nghiệp cũng như quá trình xử lý, kết quả giải quyết các thủ tục hành chính; tổ chức đối thoại công khai định kỳ với cộng đồng doanh nghiệp, thiết lập đường dây nóng, hỏi đáp trực tuyến để nắm bắt, tiếp nhận phản ánh và hướng dẫn, giải đáp cho doanh nghiệp.

Sau hội nghị, mỗi sở, ngành, địa phương của Hậu Giang sẽ công khai số điện thoại đường dây nóng lên cổng thông tin điện tử của mình.

P.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

>> Xem thêm: 

Tưởng tìm được real love trên Tinder, chàng trai cầm bill 6 triệu ngay buổi hẹn đầu tiên mới ngã ngửa vì gặp phải em gái booking

Samsung xem xét mang chip Exynos lên PC

Đâu sẽ là những tiêu chí hàng đầu để chọn mua tai nghe dành cho giới trẻ trong năm 2021?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều