Loading...

Đề nghị công an điều tra cô gái để ngực trần, quay clip khoe thân phản cảm trên nóc nhà ở Hội An

Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Nam vừa đề nghị lực lượng công an vào cuộc điều tra, làm rõ nhân thân cô gái để ngực trần, quay clip khoe thân...

Ngày 1/10, Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Nam cho biết, đơn vị vừa gửi văn bản cho Công an tỉnh Quảng Nam và Công an TP.HCM đề nghị vào cuộc điều tra, xác minh nhân thân cô gái để ngực trần, khoe thân trên nóc di sản Hội An.

Được biết, trước đó Thanh tra Sở VH-TT&DL tỉnh Quảng Nam cũng đã nhờ Thanh tra Sở VH-TT&DL TP Hồ Chí Minh vào cuộc xác minh nhân thân hot girl “khoe thân” phản cảm ở phố cổ Hội An song không có kết quả, bởi vì cô gái này không ở tổ chức, đơn vị nào cụ thể.

Đề nghị công an điều tra cô gái để ngực trần, quay clip khoe thân phản cảm trên nóc nhà ở Hội An - ảnh 1

Hành động phản cảm của cô gái bị cộng đồng mạng lên án.

Như đã đưa tin, tối 18/9, tài khoản Facebook T.M.H. (được cho là sống tại TP.HCM) đã đăng tải trên trang Facebook cá nhân của mình một clip dài khoảng 25 giây, kèm theo nội dung “Khoảng Trời Này Là Của Riêng Em”, ghi lại cảnh cô này cởi áo, dùng nón che ngực và quay cuồng trên sân thượng một quán cà phê ở đường Trần Phú, TP Hội An.

Ngay sau khi đó, clip này đã bị cộng đồng mạng lên án gay gắt, cho đây là hành vi thiếu tôn trọng, ảnh hưởng đến giá trị của một di sản văn hóa vốn nổi tiếng bởi sự thuần hậu, thanh lịch như Hội An.

Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Hội An cũng đã có văn bản gửi Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam đề nghị hỗ trợ xác minh, xử lý sự việc quay clip phản cảm tại khu di sản Hội An.

Sau đó, chủ tài khoản Facebook mang tên T.M.H đã gỡ bỏ đoạn clip phản cảm này và gửi lời xin lỗi đến mọi người.

>> Xem thêm: 

Thực tập sinh 17 tuổi tại NASA phát hiện ra hành tinh mới

Bức tranh giao thông vận tải năm 2019

Tết an vui đang đến với mọi nhà

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều