Loading...

Đẻ đươc cháu đích tôn cho gia tộc trùm sòng bạc Macau, siêu mẫu Ming Xi được bố mẹ chồng thưởng nóng gia sản khổng lồ

Vỡ oà trong niềm hạnh phúc có cháu đích tôn, gia tộc nhà họ Hà dành phần thưởng lớn cho cô con dâu siêu mẫu Ming Xi.

Những ngày qua, làng Giải trí Hoa ngữ đón nhận thông tin siêu mẫu Victoria's Secret ming xi hạ sinh quý tử đầu lòng cho ông xã kém 6 tuổi Hà Du Quân. Điều đáng nói, đây chính là cháu đích tôn đời thứ 5 của gia tộc họ Hà, chắc chắn nhận được sự ưu ái không hề nhỏ từ phía ông nội là trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân.

Đẻ đươc cháu đích tôn cho gia tộc trùm sòng bạc Macau, siêu mẫu Ming Xi được bố mẹ chồng thưởng nóng gia sản khổng lồ - ảnh 1

Theo thông tin từ phía truyền thông, ngay sau khi biết tin con dâu hạ sinh được cháu đích tôn, Hà Hồng Sân không chỉ nghĩ và tặng tên cháu trai là Hà Quảng Sân mà còn "thưởng nóng" 100 triệu Tệ (tương đương 350 tỷ đồng) cộng 1 căn biệt thự cho Ming Xi. Đây quả là món quà khổng lồ mà Ming Xi nhận được từ gia đình nhà chồng. Không chỉ vậy, có nguồn tin còn tiết lộ thêm rằng bà Tư Lương An Kỳ cũng sẽ tặng cho cháu trai 1 căn nhà nữa làm quà.

Đẻ đươc cháu đích tôn cho gia tộc trùm sòng bạc Macau, siêu mẫu Ming Xi được bố mẹ chồng thưởng nóng gia sản khổng lồ - ảnh 2 Đẻ đươc cháu đích tôn cho gia tộc trùm sòng bạc Macau, siêu mẫu Ming Xi được bố mẹ chồng thưởng nóng gia sản khổng lồ - ảnh 3

Rất nhiều người bày tỏ rằng Ming Xi một bước thành bà hoàng khi sinh hạ được cho nhà hào môn cậu quý tử bao lâu nay họ mong ngóng. Đặc biệt là Hà Hồng Sân, ông trùm sòng bạc hoàn thành tâm nguyện có cháu nối dõi khi năm nay đã 98 tuổi.

Nguồn: QQ, Sohu

>> Xem thêm: 

Cuộc tranh chấp gia sản lớn nhất châu Á: Trùm sòng bạc Macau sẽ chia 1,5 triệu tỷ đồng cho 3 bà vợ, 16 người con như thế nào?

Thuý Diễm - Kha Ly cùng dàn mỹ nhân U35 đọ sắc chung khung hình: Ảnh hậu trường chụp vội đã đẹp thế này!

Chuyện không thể ngờ: Binz được Decao công khai thả thính trên Instagram, Châu Bùi từ nữ chính ngôn tình thành nữ phụ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều