Loading...

Để có trải nghiệm lãng mạn và phiêu lưu, các cặp đôi không nên bỏ qua những nơi này!

Một số địa điểm ở Mỹ, Mexico, Thụy Điển, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha hay Guatemala, Galapagos là những nơi lý tưởng với các cặp đôi vừa yêu sự lãng...

Barnsley (Mỹ)

Để có trải nghiệm lãng mạn và phiêu lưu, các cặp đôi không nên bỏ qua những nơi này! - ảnh 1

Khu nghỉ dưỡng Barnsley ở Adairsville (Mỹ) là một nơi lý tưởng dành cho những cặp đôi vừa yêu thích sự lãng mạn vừa thích cảm giác khám phá, gần gũi thiên nhiên. Nơi này nằm gần dãy núi Blue Ridge nên các cặp đôi có thể đến để tham gia những chuyến khám phá ở dãy núi này. Bên cạnh đó, Barnsley rất thích hợp cho các hoạt động cưỡi ngựa, đi bộ, săn bắn.

Quần đảo Galapagos

Để có trải nghiệm lãng mạn và phiêu lưu, các cặp đôi không nên bỏ qua những nơi này! - ảnh 2

Các cặp đôi yêu biển và muốn khám phá vẻ đẹp của quần đảo Galapagos có thể tham gia những chuyến tàu đến nơi này. Tại đây, du khách có cơ hội tham gia các chuyến lặn biển, chèo thuyền kayak, đi bộ đường dài. Đồng thời, du khách có thể được theo dõi trực tiếp hoạt động của các loài động vật hoang dã tại quần đảo.

Guatemala

Để có trải nghiệm lãng mạn và phiêu lưu, các cặp đôi không nên bỏ qua những nơi này! - ảnh 3

Cộng hoà Guatemala là một quốc gia thú vị nằm ở Trung Mỹ. Nơi đây giáp biên giới với Mexico, nằm gần Thái Bình Dương. Quang cảnh nơi đây rất thích hợp cho những trải nghiệm vừa đậm chất phiêu lưu vừa có chút lãng mạn. Đặc biệt, các cặp đôi yêu khám phá có thể khám phá tàn tích của người Maya tại Tikal, Uaxactun và Yaxha. Du khách cũng thể đi bộ, đạp xe, chèo thuyền và tham gia chuyến hành trình đến Đảo Khỉ.

Cancún (Mexico)

Để có trải nghiệm lãng mạn và phiêu lưu, các cặp đôi không nên bỏ qua những nơi này! - ảnh 4

Đến Mexico, các cặp đôi không nên bỏ qua dịp ghé thăm Cancún, đặc biệt là khu CasaMagna Marriott Cancun trên bán đảo Yucatan. Tại đây, các cặp đôi cũng như nhiều du khách có thể tham gia leo núi, đi bộ đường dài và lặn dưới nước. Du khách có cơ hội lặn cùng cá mập voi khổng lồ. Loài cá mập này chỉ ăn những sinh vật phù du và hoàn toàn vô hại với con người.

Thụy Điển

Để có trải nghiệm lãng mạn và phiêu lưu, các cặp đôi không nên bỏ qua những nơi này! - ảnh 5

Nếu các cặp đôi muốn được tận mắt ngắm nhìn cực quang tuyệt đẹp thì không nên bỏ qua cơ hội đến Thụy Điển. Thời gian lý tưởng để ngắm nhìn được hiện tượng này là vào đầu tháng 9 và tiếp tục vào cuối tháng 3. Những điểm đến thích hợp cho trải nghiệm chiêm ngưỡng cực quang là vườn quốc gia Abisko và các ngôi làng nhỏ của Porjus, Jukkasjarvi.

Bồ Đào Nha

Để có trải nghiệm lãng mạn và phiêu lưu, các cặp đôi không nên bỏ qua những nơi này! - ảnh 6

Bồ Đào Nha là quốc gia có nhiều nơi với quang cảnh ấn tượng, nhiều điểm đến mang nét cổ kính với cảnh quan "nghẹt thở". Các cặp đôi đến đây không chỉ tận hưởng sự lãng mạn mà có thể tham gia những trò Thể thao dưới nước, khám phá hang động biển ở Algarve hay tham gia hành trình khám phá sông Paiva. Nơi đây còn có những chuyến lặn biển đáng sợ nhất thế giới.

Tây Ban Nha

Để có trải nghiệm lãng mạn và phiêu lưu, các cặp đôi không nên bỏ qua những nơi này! - ảnh 7

Tây Ban Nha có vườn quốc gia nổi tiếng mang tên Ordesa. Đến đây, các cặp đôi có thể tham gia trải nghiệm đa dạng như leo núi, đi bộ đường dài, cưỡi ngựa, chèo thuyền, lặn biển, song song với hoạt động khám phá thế giới tự nhiên.

>> Xem thêm: 

Phân biệt viêm xoang và lây nhiễm COVID-19

Australia công bố kế hoạch mở cửa biên giới trở lại

Nhiều vận động viên Olympic đối diện với nguy cơ “sốc nhiệt” do nắng nóng kéo dài

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều