Loading...

Để cháu trai lại trong xe ô tô rồi khoá cửa, ông nội đau đớn chứng kiến hai đứa trẻ chết cháy mà không thể cứu được

Chỉ vì một phút giây lơ là, người đàn ông 54 tuổi ở Trung Quốc đã phải chứng kiến hai cháu trai của mình chết cháy trong xe ô tô.

Ngày 3/8 vừa qua, ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, một người đàn ông 54 tuổi đã phải chứng kiến hai cháu nội của mình chết cháy trong xe ô tô mà không thể làm gì được. Được biết, trên đường chở hai cháu đi chơi, người đàn ông có dừng xe, khóa cửa xe để đi làm một số việc riêng. Tuy nhiên, vừa rời xe được một lúc thì chiếc xe bốc cháy, khiến hai cháu nhỏ trong xe giãy giụa, cố gắng thoát khỏi xe nhưng không thành.

Đoạn video ghi lại hiện trường nơi xảy ra vụ việc. (Nguồn: The Paper)

Hiện tại, phía cảnh sát đã bắt giữ người đàn ông này và điều tra nguyên nhân khiến chiếc xe bốc cháy. Trên mạng Xã hội Weibo, cư dân mạng nước này đã để lại nhiều bình luận bày tỏ sự thương xót với hai cháu nhỏ: "Thật là đáng thương", "Hai cháu nhỏ yểu mệnh quá", "Tại sao ông nội lại có thể để hai cháu trong xe như vậy"... Một số người đi qua nơi xảy ra vụ việc còn không dám nhìn thẳng vào chiếc xe ô tô vừa xảy ra thảm kịch kinh hoàng này.

(Nguồn: AsiaOne, SeeHua Daily)

>> Xem thêm: 

Cho tiền con gái làm đám cưới rồi cùng đi tuần trăng mật, người mẹ sau đó cướp luôn chàng rể, sinh con và sống hạnh phúc với anh ta

Bí mật của những thiên tài Do Thái

Người duy nhất sống sót trong tai nạn thảm khốc của Công nương Diana: Phải phẫu thuật khuôn mặt, bị kiện tụng và 'thuyết âm mưu' bủa vây hơn 2 thập kỷ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều