Loading...

De Bruyne hứa sẽ về Anderlecht với Kompany

Man City có nguy cơ mất Kevin de Bruyne vào tay Anderlecht khi mà tiền vệ người Bỉ đã chót hứa về phục vụ đội bóng của đồng đội cũ Vincent Kompany.

De Bruyne hứa sẽ về Anderlecht với Kompany - ảnh 1
De Bruyne giữ mối quan hệ vô cùng thân thiết với Kompany cả trong và ngoài sân cỏ khi cả 2 từng là đồng đội tại Man City và ĐT Bỉ. Mùa Hè vừa qua, sau 11 năm gắn bó, Kompany đã chia tay sân Etihad và người đồng đội De Bruyne để trở về đội bóng quê nhà Anderlecht.

Hôm thứ Tư vừa qua, trong lễ chia tay Kompany của City, De Bruyne đã cao hứng nói về ngày tái ngộ: "Tôi hy vọng sự nghiệp của Kompany tại Anderlecht sẽ huy hoàng như ở City. Tôi đã nói với anh ấy hãy giữ chỗ cho tôi tại Anderlecht trong 1 hoặc 7 năm nữa, khi tôi xong việc tại City.

Nếu anh ấy làm thế, tôi sẽ có bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Tôi sẽ rất nhớ Kompany tại City. Quay lại 4 năm trước, khi City đang theo đuổi tôi từ Wolfsburg, Kompany đã thúc đẩy tôi đến Manchester mỗi ngày để chơi cùng anh ấy.

Anh ấy liên tục hỏi bao giờ tôi sẽ đến đây. Kompany khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng tôi cần phải đến City để đạt được thành công", De Bruyne khép lại.

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều