De Bruyne chưa chắc kịp dự derby Manchester

Phía Man City sẽ phải kiểm tra kỹ lưỡng tình hình của tiền vệ Kevin De Bruyne để biết xem ngôi sao người Bỉ có kịp bình phục chấn thương để tham dự trận...

De Bruyne chưa chắc kịp dự derby Manchester - ảnh 1
Phút 36 trận Man City đánh bại Tottenham với tỷ số 1-0, tiền vệ Kevin De Bruyne bất ngờ phải rời sân vì chấn thương. Tình huống chấn thương của De Bruyne đến do chính cầu thủ này gây ra khi tư thế dứt điểm không chính xác.

Lập tức, De Bruyne ngồi xuống sân và ôm chân. Trọng tài chính buộc phải tạm dừng trận đấu và sau đó, Pep Guardiola buộc phải thay De Bruyne bằng Fernandinho. 

Hiện tại, phía Man City cũng chưa chắc De Bruyne gặp vấn đề với gân khoeo hay đầu gối. Họ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng Sức khóe của De Bruyne. Trong trường hợp tệ nhất, De Bruyne sẽ không thể tham dự trận Derby Manchester vào giữa tuần tới.

Mùa giải 2018/19, De Bruyne cũng chẳng cống hiến được nhiều cho Man City vì chấn thương. Anh từng bỏ lỡ 8 trận đấu ở đầu mùa giải vì rách dây chằng đầu gối. Sau đó, anh trở lại nhưng rồi lại bỏ 6 trận đấu vì chấn thương dây chằng. Gần đây, anh cũng từng bỏ lỡ trận đấu với Watford vào hôm 9/3 vì gặp vấn đề ở đùi.

Tình hình chấn thương của De Bruyne ở mùa giải này

- Chơi 30 phút
Nghỉ 9 tuần vì chấn thương đầu gối phải
- Chơi 204 phút
Nghỉ 6 tuần vì chấn thương đầu gối trái
- Chơi 184 phút
Nghỉ 1 tuần vì mỏi cơ
- Chơi 910 phút
Nghỉ 3 tuần vì chấn thương gân khoeo
- Chơi 449 phút (bao gồm trận Man City thắng Tottenham 1-0)
Vẫn chưa biết rõ cần bao lâu để hồi phục
Kết quả: chơi 30 trận, ghi 5 bàn và có 9 kiến tạo.Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều