Để ban giám khảo Here We Go nói cho mà nghe: Muốn được điểm cao, cần phải sáng tạo và táo bạo hơn nữa!

Bộ 3 giám khảo của cuộc thi đã ngồi lại để cùng chia sẻ cảm xúc cũng như đưa ra nhận xét về quá trình chấm thi vừa qua. Cùng lắng nghe các giám khảo Here We...

Nếu có lên danh sách những sân chơi quen thuộc dành cho các bạn trẻ đam mê xê dịch và thích khám phá thì chắc chắn không thể thiếu cái tên Here We Go. Năm nay, Here We Go 2019 trở lại với một phiên bản đặc biệt, chưa từng có từ trước đến nay - Thánh Ăn Đại Chiến - một cuộc chiến ẩm thực bùng nổ và mãn nhãn trong mùa hè này dành cho các tín đồ ẩm thực, du lịch.

Qua 4 mùa tổ chức, độ hot của Here We Go vẫn không hề hạ nhiệt. Bằng chứng là suốt những ngày qua, bộ 3 giám khảo của cuộc thi đã phải làm việc hết mình để đưa ra những kết quả công tâm nhất. Với số lượng bài thi "khổng lồ" được gửi về mỗi ngày, không ít lần các giám khảo phải phân vân khi đặt bút chấm điểm cho các thí sinh. Nhìn chung, các bài thi đều được đầu tư rất kĩ lưỡng từ nội dung cho đến hình ảnh. BTC chương trình cũng khá ngạc nhiên khi chỉ trong thời gian ngắn, các thí sinh đã hoàn thành bài thi một cách chỉn chu như thế.

Cho đến thời điểm này, khi công tác chấm thi đã hoàn tất, bộ 3 giám khảo: Ca sĩ Quang Vinh, Food blogger The Panda's Flavor và chị Nguyễn Minh - Trưởng BTC cuộc thi đã ngồi lại để cùng chia sẻ cảm xúc cũng như đưa ra những nhận xét về quá trình chấm thi vừa qua. Cùng lắng nghe các giám khảo nói gì nhé!

Ca sĩ Quang Vinh
Để ban giám khảo Here We Go nói cho mà nghe: Muốn được điểm cao, cần phải sáng tạo và táo bạo hơn nữa! - ảnh 1

Sở hữu "gia tài" Du lịch đáng mơ ước, đồng thời cũng là người đồng hành quen thuộc của Here We Go qua các mùa, ca sĩ Quang Vinh đã có những nhận xét khách quan về chất lượng các bài dự thi của vòng 1 như sau:

"Cũng giống như các mùa trước, vòng 1 luôn là bước khởi động nên các bạn chưa phát huy nhiều thế mạnh của mình. Bản thânVinh luôn mong đợi những bài thi xuất sắc nhưng chưa thấy, đa phần các bạn mạnh mặt này nhưng mặt khác lại thiếu sót. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn xuất hiện không ít những thí sinh tiềm nămg. Vinh mong vòng sau sẽ là cơ hội cho mọi người bứt phá nhiều hơn".

Để ban giám khảo Here We Go nói cho mà nghe: Muốn được điểm cao, cần phải sáng tạo và táo bạo hơn nữa! - ảnh 2

Với phiên bản "Thánh ăn đại chiến" của Here We Go năm nay, cách cho điểm của giám khảo Qunag Vinh cũng ít nhiều thay đổi:

"Những câu chuyện sâu sắc, hình ảnh đẹp chỉn chu sẽ lấy được cảm tình của Vinh. Tuy nhiên, yếu tố thực tế và review chi tiết cũng như khả năng dẫn chuyện mới là điều chinh phục Vinh. Hiện tại, đi du lịch theo trend với hình ảnh, video đẹp thì đa số các bạn trẻ đều làm được rồi. Tuy nhiên cái hơn nhau lại nằm ở phần nội dung, gợi ý nhỏ là mọi người nên khai thác điều gì đó mới lạ, hấp dẫn hơn nhé!".

Food blogger The Panda's Flavor
Để ban giám khảo Here We Go nói cho mà nghe: Muốn được điểm cao, cần phải sáng tạo và táo bạo hơn nữa! - ảnh 3

Với Food blogger The Panda's Flavor, nội dung và thể lệ cuộc thi năm nay thực sự thú vị. Anh chàng hy vọng rằng qua cuộc thi này, giới trẻ sẽ ngày càng có cơ hội khám phá không chỉ ẩm thực địa phương mà sắp tới là ẩm thực trong khu vực và cả Quốc tế nữa.

Tuy nhiên, vì là một food blogger nên The Panda's Flavor sẽ rất "khó tính" đối với phần thử thách "Thèm gì có nấy":

"Mình sẽ khá để ý đến một số khía cạnh như: ý tứ, nội dung, đặc biệt là cách hành văn. Đối với 2 phần thử thách còn lại, chất lượng clip và nội dung đảm bảo bám sát yêu cầu của thử thách là điều cần thiết. Tuy nhiên, sự sáng tạo cùng nội dung hài hước để làm bật được sự hấp dẫn, ngon lành của các món ăn sẽ là điểm cộng rất lớn".

Để ban giám khảo Here We Go nói cho mà nghe: Muốn được điểm cao, cần phải sáng tạo và táo bạo hơn nữa! - ảnh 4

Theo Food blogger The Panda's Flavor: "Những cái tên như: Trang Nhím Tròn, Mạnh Tiến Khôi hay Bobby Tang Kim Thanh đều là những bạn đều có thế mạnh chủ đạo. Đây là các thí sinh không thể chủ quan coi thường nếu chạm trán ở vòng tiếp theo".

Chị Nguyễn Minh - Trưởng BTC cuộc thi
Để ban giám khảo Here We Go nói cho mà nghe: Muốn được điểm cao, cần phải sáng tạo và táo bạo hơn nữa! - ảnh 5

Nói về những bài thi ấn tượng nhất, chị Nguyễn Minh chia sẻ:

"Trong số những bài thi của vòng 1, gây ấn tượng mạnh với chị Nguyễn Minh phải kể đến những cái tên như: Trần Việt Dũng, Bobby Tang, Vân Trang… Bài thi của Việt Dũng đúng là làm cho người xem cảm giác thèm thuồng đồ ăn khi kết hợp giữa video với hình ảnh sống động và thực tế! Bobby thì giới thiệu được đặc sản của nơi bạn sống theo cách rất mới lạ.

Để ban giám khảo Here We Go nói cho mà nghe: Muốn được điểm cao, cần phải sáng tạo và táo bạo hơn nữa! - ảnh 6

Bạn Vân Trang khai thác chủ đề bún 3 miền rất hấp dẫn, video xúc tích, nếu đầu tư hình ảnh thêm sẽ tuyệt hơn. Bài thi của Giang nói về chủ đề nước mắm cũng rất hay. Chỉ tiếc là video và hình ảnh chưa thực sự hấp dẫn bằng các thí sinh năng kí khác".

Năm 2019, Here We Go trở lại với phiên bản đặc biệt nhất từ trước đến nay với chủ đề Thánh Ăn Đại Chiến - một cuộc chiến ẩm thực bùng nổ, mãn nhãn dành cho các tín đồ ẩm thực, du lịch.

Here We Go mùa 4 đã chính thức diễn ra từ ngày 12/6 đến ngày 23/7 với 2 vòng thi vô cùng gay cấn để tìm ra đại sứ ẩm thực Việt Nam. Cùng theo dõi những chuyến du lịch ẩm thực ấn tượng theo cách riêng của các bạn trẻ tại https://herewego.kenh14.vn nhé

Để ban giám khảo Here We Go nói cho mà nghe: Muốn được điểm cao, cần phải sáng tạo và táo bạo hơn nữa! - ảnh 7

>> Xem thêm: 

Cô bảo mẫu khiến cậu bé 11 tuổi sớm trở thành cha

Phải lòng cô giáo, chàng sinh viên quyết tán bằng được... và kết quả sau 10 năm

10 cách ứng xử khi lỡ lọt vào tầm ngắm của các sát thủ MXH: Sức mạnh tinh thần chính là tấm khiên quyền lực nhất!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều