Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Đẩy nhanh tiến độ chuẩn bị đầu tư sân bay Long Thành

PTT Trịnh Đình Dũng yêu cầu hoàn thành sớm Báo cáo nghiên cứu khả thi giai đoạn 1 của dự án để báo cáo Chính phủ và Thủ tướng trước khi trình Quốc...

Sáng 12/2, tại cuộc họp cho ý kiến vào kết quả nghiên cứu giữa kỳ công tác lập báo cáo nghiên cứu khả thi giai đoạn 1 - Dự án cảng hàng không Quốc tế Long Thành, PTT Trịnh Đình Dũng yêu cầu các cơ quan chức năng phải hoàn thành sớm nhất, với chất lượng cao nhất Báo cáo này để thẩm định, báo cáo Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ trước khi trình Quốc hội xem xét vào cuối năm nay.

Việc xây dựng, quản lý và vận hành dự án, phải áp dụng công nghệ tương đương với các Cảng hàng không hiện đại trên thế giới. Trong sử dụng vốn, dự án phải tập trung Xã hội hóa, ít sử dụng vốn ngân sách nhất có thể.

Phó Thủ tướng cũng yêu cầu Bộ Giao thông Vận tải và đơn vị tư vấn phải chú trọng đến tính kết nối đồng bộ với các loại hình vận tải, thuận lợi cho việc đi - đến sân bay; tính toán kỹ nhu cầu vận tải trong khu vực để có sự phân chia khai thác giữa các cảng hàng không, đảm bảo phát huy tối đa hiệu quả của dự án.

Đẩy nhanh tiến độ chuẩn bị đầu tư sân bay Long Thành - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Phó giám đốc doanh nghiệp bị giang hồ đánh trọng thương ở Sài Gòn

Nhận xét học sinh thật sự thảm hại, giáo viên Mỹ bị kêu gọi sa thải

Hình ảnh đau xót: Con trai nữ công nhân môi trường gào khóc bên thi thể mẹ vụ ô tô điên tông liên hoàn ở Hà Nội

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều