Loading...

Đây là những lý do để người dùng mua Galaxy Note10 ngay mà không cần xem quảng cáo!

Khi Galaxy Note10 được chính thức giới thiệu, có một điều chắc chắn rằng đó là "cơn địa chấn" với cộng đồng yêu công nghệ trên toàn thế giới.

Doanh số khủng ngày mở bán, cũng như những thông tin liên tục được chia sẻ đã phản ánh được phần nào sự quan tâm của mọi người dành cho siêu phẩm mới này của Samsung.

Đây là những lý do để người dùng mua Galaxy Note10 ngay mà không cần xem quảng cáo! - ảnh 1

Đặc biệt hơn, với những Note fan, đây còn là ngày hội thực sự để họ chào đón chiếc máy tiếp theo mà mình sẽ sở hữu. Nhưng những tính năng nâng cấp hấp dẫn, hay cấu hình khủng chưa chắc đã là thứ thu hút họ "lên đời". Với những tín đồ của dòng Galaxy Note, họ chọn lựa smartphone của mình theo một cách rất riêng biệt.

Đơn giản vì đó là Galaxy Note

Không thể phủ nhận một điều, bản thân Galaxy Note10 nói riêng hay dòng Galaxy Note nói chung đã tạo được một chỗ đứng và vị thế rất riêng trong thế giới của những chiếc điện thoại. Chính vì vậy, "đơn giản vì đó là Galaxy Note" có lẽ đây là câu trả lời mà bạn dễ gặp nhất khi hỏi vì sao lại sở hữu những chiếc smartphone như Galaxy Note10.

Đây là những lý do để người dùng mua Galaxy Note10 ngay mà không cần xem quảng cáo! - ảnh 2

Anh Khoa trong buổi nhận máy Galaxy Note9.

Đó có lẽ cũng là trường hợp của anh Khoa, một Note fan gạo cội đã sử dụng từ Galaxy Note8, Note9 và gần đây nhất là Note10. Và đặc biệt hơn, anh luôn là một trong những Người đầu tiên có mặt tại các cửa hàng Samsung để nhận máy mặc dù ở cách đó gần 300km.

Lựa chọn những chiếc Galaxy Note đầu tiên vì sở thích viết vẽ, nhưng khi đã đem lòng "yêu" S Pen thì cũng là lúc anh nhận ra ra lý do hiện tại để anh nâng cấp đơn giản hơn rất nhiều. Không cần phải xem review sớm, hay đọc những thông tin quảng cáo giới thiệu, "với anh bây giờ, chỉ cần có Galaxy Note mới là mua thôi, vì mình biết chiếc máy như thế này chỉ có thể tốt lên theo thời gian".

Đây là những lý do để người dùng mua Galaxy Note10 ngay mà không cần xem quảng cáo! - ảnh 3

Bài thơ "ngẫu hứng" được anh sáng tác ngay trên Galaxy Note9 là minh chứng cho tình yêu của một Note fan với chiếc máy của mình.

"Samsung hai chữ tuyệt vời - Cũng vì màu sắc ngàn lần khó quên" - hai câu thơ anh Khoa đã đề tặng ngay khi nhận Galaxy Note9 trong ngày mở bán chính là minh chứng cho tình yêu của anh với dòng smartphone này. Và phải đến khi được cầm trên tay Galaxy Note10, chiếc máy mà mình mong muốn bấy lâu, niềm vui này càng được nhân lên khi cây bút S Pen yêu thích giờ đây làm được nhiều hơn những gì anh tưởng tượng.

Đây là những lý do để người dùng mua Galaxy Note10 ngay mà không cần xem quảng cáo! - ảnh 4

Và tình yêu đó cũng biến anh thành một trong những người đầu tiên sở hữu Galaxy Note10.

Không chỉ đem lại cảm giác viết, vẽ như thật, chiếc S Pen mới này lại còn giúp anh có được những trải nghiệm thực sự mới lạ với khả năng điều khiển điện thoại bằng cử chỉ. Bên cạnh đó, những nâng cấp về cấu hình camera cũng như pin chính là động lực để anh "có thể đi nhiều hơn, chụp nhiều ảnh đẹp để thêm cảm hứng cho những sáng tác" - anh Khoa hào hứng chia sẻ.

Luôn là biểu tượng của thế giới công nghệ

Không phải là một Note fan như anh Khoa, việc chọn sở hữu cho mình chiếc Galaxy Note10 của anh Nguyên lại có phần thú vị riêng. "Dù đã thử qua rất nhiều chiếc máy, đủ các dòng sản phẩm nhưng anh vẫn chọn Galaxy Note10 là điện thoại chính bởi vì nó đặc biệt".

Đây là những lý do để người dùng mua Galaxy Note10 ngay mà không cần xem quảng cáo! - ảnh 5

Không chỉ đam mê công nghệ, anh Nguyên còn là một dân chơi High-end đúng nghĩa.

Đặc biệt ở chỗ, đây có lẽ là chiếc điện thoại duy nhất được trang bị thêm một cây bút để sử dụng và cũng chính điều này đã đưa Galaxy Note lên hàng biểu tượng của thế giới công nghệ. Chính vì vậy, với một người đam mê những trải nghiệm mới lạ như anh Nguyên không thể bỏ qua và sở hữu những chiếc Galaxy Note ngay từ đời đầu tiên. Để từ đó "mê nghịch với nó rồi nên cứ máy mới ra là phải mua thôi" - anh Nguyên hào hứng chia sẻ.

Đây là những lý do để người dùng mua Galaxy Note10 ngay mà không cần xem quảng cáo! - ảnh 6
Đây là những lý do để người dùng mua Galaxy Note10 ngay mà không cần xem quảng cáo! - ảnh 7

Là người đi đầu xu hướng, nhưng tuyệt nhiên Galaxy Note lại không phải là những chiếc máy để Samsung thử nghiệm những công nghệ mới phát triển. Thay vào đó, những thay đổi cả về thiết kế cho đến tính năng để chỉ nhằm một mục đích: mang tới trải nghiệm sử dụng "đã" nhất. Đó cũng chính là thứ đã làm nên niềm tin tuyệt đối của anh Nguyên khi quyết định sở hữu Galaxy Note10.

Niềm tin mạnh mẽ vào thương hiệu

Với một người đam mê công nghệ, có lẽ những nâng cấp, tính năng hay ho sáng tạo của Galaxy Note10 mới là thứ để để họ quan tâm. Nhưng trong vai trò một người dùng bình thường mong muốn có một chiếc máy xứng tầm, đâu mới là lựa chọn thực sự thoả đáng. Câu trả lời chỉ có thể là Galaxy Note10.

Đây là những lý do để người dùng mua Galaxy Note10 ngay mà không cần xem quảng cáo! - ảnh 8

Lịch sử 10 năm huy hoàng của dòng máy Galaxy Note có lẽ là dấu đảm bảo cho chất lượng của chính chiếc máy này. Cứ qua một đời máy, những thay đổi càng được nhiều lên, cho thấy Samsung đã không ngừng tiếp thu và học hỏi để ngày càng cải tiến, nâng cấp cho "đứa con cưng" của mình.

Đây là những lý do để người dùng mua Galaxy Note10 ngay mà không cần xem quảng cáo! - ảnh 9

Từ Galaxy Note đầu tiên cho đến hiện tại, Galaxy Note10 chính là 10 năm cố gắng không ngừng của một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Vậy còn gì để người dùng không thể đặt một niềm tin mạnh mẽ cho chiếc flagship này cơ chứ.

"Muốn xây nhà cao thì nền móng phải thật vững chắc". Không chạy theo những xu hướng thông thường mà trên hết tập trung cải thiện từng thứ nhỏ nhất nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Đó chính là tôn chỉ của Samsung khi phát triển và tạo nên lịch sử huy hoàng của dòng sản phẩm Galaxy Note. Không những thế còn mang đến một cộng đồng Note fan thứ thiệt, những người đã chọn Galaxy Note10 "đơn giản vì nó là Galaxy Note".

>> Xem thêm: 

Cô giáo Minh Thu nhận liên hoàn phốt từ ngày nổi tiếng, cư dân mạng có quay xe làm anti-fan?

Dù bị chê tới tấp, trai hư Song Kang vẫn khiến chị em mlem nhiệt tình, nhìn qua con số trên Instagram là rõ ngay!

Rosé (BLACKPINK) thay ốp điện thoại như thay áo, lần này đằng sau đó là câu chuyện đặc biệt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều