Loading...

Đây là nam nghệ sĩ vẫn giữ vững thành tích sở hữu 4 MV bị dislike nhiều nhất Vpop suốt 1 năm qua

Nam nghệ sĩ này đã lập nên kỷ lục mà hẳn là không một ai muốn xác lập.

Bạn biết gì không, vào thời điểm này năm rồi có một chàng trai đã vang danh khắp giới Giải trí Việt bởi "thành tích" không ai muốn xác lập, đó là nghệ sĩ sở hữu MV nhận nhiều dislike nhất. Đáng chú ý là không phải 1 MV thôi đâu mà anh chàng này có đến tận 3 MV như thế. Và đáng buồn là tròn 1 năm rồi, hiện "thành tích" ấy không những không đổi chủ mà còn vững bền hơn nữa khi nam nghệ sĩ này hiện đã có đến 4 MV bị dislike nhiều nhất Việt Nam rồi.

Vâng, chàng trai xui xẻo của năm xin phép được gọi tên K-ICM!

Cần Một Lý Do - K-ICM x Quang Đông

Không chỉ MV Cần Một Lý Do bị khán giả "tẩy chay" nhấn nút dislike thôi đâu mà đến cả teaser của MV này cũng không thoát khỏi số phận đó. Vào thời điểm này năm ngoái, teaser có hơn 731 nghìn lượt dislike, đứng vị trí thứ 3 trong danh sách. Còn năm nay thì đã tăng nhẹ. Cụ thể, teaser này hiện đã có 829 nghìn lượt dislike, đứng vị trí thứ 2.

Teaser Cần Một Lý Do - K-ICM x Quang Đông

Và chiếc MV thứ 3 chịu chung số phận bị ghét chính là Hoa Vô Sắc. Đây là màn kết hợp cuối cùng của K-ICM và Jack. Đây cũng chính là thời điểm xảy ra vụ lùm xùm đó. Nếu năm ngoái Hoa Vô Sắc đứng thứ 2 trong danh sách thì giờ đây đã hạ xuống một chút rồi. Hoa Vô Sắc của K-ICM và Jack hiện đang có 785 nghìn lượt dislike và xếp vị trí thứ 3 trong số các MV bị dislike nhiều nhất Việt Nam.

Hoa Vô Sắc - K-ICM x Jack

Thay thế vị trí của phiên bản cover Em Gái Mưa từ cô nàng Linh Ka (hiện tại đã xoá) là MV Đừng Chờ (K-ICM ft. Quang Đông) với hơn 460 nghìn lượt dislike. Như vậy, có thể nói, K-ICM đã chính thức xác lập kỷ lục nam nghệ sĩ sở hữu 4 MV bị dislike nhiều nhất Việt Nam, tính đến thời điểm hiện tại.

Đừng Chờ - K-ICM x Quang Đông

Nguồn: YouTube - Ảnh: Internet

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Hoàng Dũng hát Nàng Thơ giờ đi quẩy vũ đạo BTS trông sai sai, bất ngờ hé lộ cộng sự mới khiến Hoà Minzy xin gia nhập

Knet choáng nặng khi chứng kiến cách Kim Jung Hyun đối xử với một idol nữ trẻ: Khác một trời một vực với biểu cảm 'khó ở' dành cho Seohyun (SNSD)

'Điên nữ' Seo Ye Ji bị hàng loạt staff vạch trần nhân cách tồi tệ: Thao túng bạn trai chưa đủ, còn muốn kiểm soát cặn kẽ từng staff một?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều