Loading...

Đây là Google Pixel 4 ngoài đời thực? Viền màn hình nhỏ hơn, mở khóa bằng khuôn mặt nhanh và an toàn hơn

Các thông tin rò rỉ về chiếc điện thoại flagship Pixel 4 sắp tới của Google đã xuất hiện rất nhiều nhưng công bằng mà nói, chiếc smartphone này đã được giấu...

google vẫn đang rất cố gắng giữ kín nó, thế nhưng, điều đó không thể kiểm soát được việc một ai đó có thể phát hiện sự xuất hiện của pixel 4 trong đời thực.

Anh chàng phóng viên Isaac Connor của trang The Teen Tech vừa phát hiện một nhân viên của Google cách anh 2 ghế trên cùng một chuyến bay đang sử dụng một chiếc smartphone mà anh nghi ngờ đó là Pixel 4. Vì không thể tiếp cận gần hơn với anh chàng nhân viên này, thế nên, Isaac đã chụp lại một vài bức ảnh về thiết bị này.

Đây là Google Pixel 4 ngoài đời thực? Viền màn hình nhỏ hơn, mở khóa bằng khuôn mặt nhanh và an toàn hơn - ảnh 1
Đây là Google Pixel 4 ngoài đời thực? Viền màn hình nhỏ hơn, mở khóa bằng khuôn mặt nhanh và an toàn hơn - ảnh 2

Đầu tiên, thiết bị mà Isaac được tận mắt thấy hoàn toàn khớp với những hình ảnh rò rỉ trước đây như mặt lưng màu trắng có chứa một cụm camera hình vuông màu đen và sử dụng khung kim loại.

Bên cạnh đó, những hình ảnh này còn cho thấy Google Pixel 4 (XL) sẽ có viền cạnh bên và viền dưới mỏng hơn rất nhiều so với chiếc Pixel 3 ra mắt năm ngoái. Thậm chí, phần viền phía dưới được thu nhỏ đến mức gần như không tồn tại.

Phần viền phía trên dường như không to như chúng ta nghĩ dù rằng nó sẽ chứa toàn bộ mọi cảm biến và vẫn mỏng hơn Pixel 3. Thực tế, dù mặt trước của chiếc điện thoại này không được phủ bởi toàn bộ màn hình như OPPO Reno hay OnePlus 7 Pro, nhưng viền màn hình cũng không quá dày như chúng ta tưởng tượng.

Các hình ảnh này được chụp khi thiết bị đang phát media, thế nên, thanh thông báo đã được dịch chuyển lên đỉnh thiết bị hoặc đã ẩn đi hoàn toàn. Đó có thể là lý do tại sao chúng ta thấy viền màn hình dường như đã được thu nhỏ đi rất nhiều. Trong hình ảnh này, chúng ta có thể thấy phía trước có một camera nằm ở phía trước. Số cảm biến còn lại bên trong viền màn hình phía trên, bao gồm cả các cảm biến Project Soli, chúng ta khó có thể nhìn thấy từ góc chụp này.

Đây là Google Pixel 4 ngoài đời thực? Viền màn hình nhỏ hơn, mở khóa bằng khuôn mặt nhanh và an toàn hơn - ảnh 3

Số lượng cảm biến cần thiết cho Project Soli

Issac cũng xác nhận rằng anh đã tận mắt chứng kiến quá trình mở khóa bảo mật bằng khuôn mặt và rất ấn tượng với tốc độ hoạt động của nó. Còn về camera, ứng dụng máy ảnh trên chiếc nguyên mẫu Google Pixel 4 này đã được thiết kế lại hoàn toàn với ít mục menu hiển thị hơn.

Hiện vẫn chưa rõ liệu đây có thực sự là Google Pixel 4 hay không. Isaac tiết lộ rằng anh chàng nhân viên của Google này không thể trình diễn những khả năng mà Soli có thể làm được bởi Google có vẻ như đã khóa nó trên nguyên mẫu này.


>> Xem thêm: 

Foxconn tính đầu tư thêm 270 triệu USD mở rộng sản xuất tại Việt Nam

Xem mua luôn 10 món hàng xịn sò có giá cực yêu mùa Black Friday!

Nóng: Kênh YouTube của Trấn Thành bị hack, phát livestream về Bitcoin với hơn 100.000 lượt xem

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều