Loading...

Đây là chiếc smartphone kỳ phùng địch thủ của Galaxy S10

Hình ảnh được cho là Motorola One Action cho thấy sản phẩm sẽ có 3 camera và màn hình “lỗ khuyên” giống Galaxy S10.

Cách đây ít ngày, các thông số kỹ thuật chi tiết của Motorola One Action đã bị rò rỉ. Mới đây, hình ảnh kết xuất của máy đã xuất hiện, cho người dùng những hình dung cận cảnh nhất về ngoại hình.

Đây là chiếc smartphone kỳ phùng địch thủ của Galaxy S10 - ảnh 1 Đây là chiếc smartphone kỳ phùng địch thủ của Galaxy S10 - ảnh 1Đây là chiếc smartphone kỳ phùng địch thủ của Galaxy S10 - ảnh 3

Sản phẩm sẽ có 3 camera sau, camera "lỗ khuyên" ngược bên với Galaxy S10.

Motorola One Action trông tương tự như One Vision được công bố vào tháng trước. Chiếc smartphone này có màn hình “lỗ khuyên” ở cạnh trên bên trái màn hình, nút nguồn và nút chỉnh âm lượng ở bên phải, khe cắm thẻ SIM ở bên trái và loa và micrô ở phía dưới cổng USB-C. Giắc cắm tai nghe trên One Action có khả năng sẽ được đặt ở trên cùng, giống như “người anh em” One Vision.

One Action cũng có máy quét dấu vân tay ở mặt sau như One Vision nhưng được trang bị thêm một camera phụ. Cảm biến chính trong hệ thống camera này có độ phân giải 12,6MP và được thiết lập góc rộng 117 ° mang tên Action Cam 2.0µm, biến thiết bị trở thành một trong những smartphone cao cấp đi kèm với ống kính góc rộng.

Đây là chiếc smartphone kỳ phùng địch thủ của Galaxy S10 - ảnh 1 Đây là chiếc smartphone kỳ phùng địch thủ của Galaxy S10 - ảnh 1Đây là chiếc smartphone kỳ phùng địch thủ của Galaxy S10 - ảnh 6

Cận cảnh ảnh kết xuất Motorola One Action.

One Action là điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android One và có chung một số thông số kỹ thuật với One Vision, bao gồm chip xử lý Exynos 9609, màn hình FHD + cỡ 6,3 inch và pin 3.500 mAh. Nếu cấu hình và thiết kế dự đoán phía trên là chính xác, đây sẽ là mẫu smartphone ganh đua với Galaxy S10 của Samsung trong tương lai.

>> Xem thêm: 

iPhone 12 phiên bản giá rẻ có thể bị hoãn ra mắt tới năm sau?

COVID-19 không còn là chủ đề được người dùng Việt tìm kiếm phổ biến

Xiaomi Mi 10 Ultra ra mắt: Màn hình 120Hz, sạc nhanh 120W, camera zoom 120x, giá từ 17,7 triệu đồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều