Đây là cách Lan Khuê đáp trả khi Minh Tú muốn thay mình ‘sửa lỗi sai’

Liệu cuộc chiến giữa Lan Khuê và Minh Tú có nổ ra một lần nữa sau màn đối đáp đầy căng thẳng này...?

Vẫn như mọi khi, Minh Tú lại tiếp tục có những phát ngôn mang đậm cá tính của cô khiến nhiều khán giả bất ngờ. Trong phòng loại của tập 10 The Face, Minh Tú đã quyết định loại Phương Chi, dành cơ hội cho Tú Hảo. Vị HLV giải thích:  “Em xuất hiện ở đây là lần thứ tư. Giờ phút này, chị phải sửa sai cho HLV Lan Khuê vì đã giữ em quá lâu trong chương trình” .

Minh Tú thẳng thắn muốn “sửa lỗi sai” cho Lan Khuê bằng cách loại Phương Chi

Còn nhớ ở tập 8 The Face , HLV Lan Khuê đã quyết định giữ Phương Chi ở lại và để Thiên Nga đội Minh Tú ra về. Chính màn loại trừ kịch tính này đã khiến Phương Chi có biệt danh “Phượng hoàng lửa” vì sau ba lần sống sót” một cách ngoạn mục khi vào phòng loại. Có lẽ quyết định của Lan Khuê lúc đó khiến Minh Tú không hài lòng nên trong lần này, cô đã quyết định “sửa sai” cho đối thủ của mình.

Đây là cách Lan Khuê đáp trả khi Minh Tú muốn thay mình ‘sửa lỗi sai’ - ảnh 1Đây là cách Lan Khuê đáp trả khi Minh Tú muốn thay mình ‘sửa lỗi sai’ - ảnh 2

Tuy nhiên có vẻ như đòn tấn công của Minh Tú không khiến Lan Khuê bối rối.   Cô “phản pháo” : “Chính Minh Tú là người cho Phương Chi đến những hai cơ hội để có thể tiếp tục hành trình của Phương Chi tại The Face. Đây là cách mà Tú sửa lỗi sai do chính bản thân mình gây ra”. Ở tập 4 và tập 5 The Face , Minh Tú đã trao cho Phương Chi hai cơ hội và liên tiếp loại thí sinh đội Lan Khuê. Hành động quyết liệt này của Minh Tú đã từng gây ra một “cơn bão” trên mạng xã hội. Đặc biệt, màn loại Mỹ Nhân, gà chiến team lan Khuê đã khiến Minh Tú nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Lan Khuê thẳng thắn đáp trả lời nói của đối thủ

 

Minh Tú đã dành phần phân xử cho khán giả

>> Xem thêm: 

Tom Cruise tay bắt mặt mừng khi gặp gỡ dàn sao Running Man

Next Top châu Á: Bị chê là thế, Rima Thanh Vy vô tình vẫn có nhiều điểm chung với Quán quân mùa trước!

Bộ 3 Sống chung với mẹ chồng ra mắt show truyền hình Học viện mẹ chồng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều