Loading...

Đấu xong U22 Trung Quốc, thầy Park sẽ đi thăm dò Malaysia và Indonesia

Ngay sau trận đấu với U22 Trung Quốc diễn ra tối nay, HLV Park Hang-seo và các trợ lý sẽ chia nhau đi dự khán 2 trận đấu của ĐT Malaysia và ĐT Indonesia.

Việc phải đảm đương cả ĐTQG lẫn U22 Việt Nam nên lịch làm việc của HLV Park Hang-seo và các cộng sự luôn dày đặc. Ngay sau trận giao hữu tối nay (8/9) với U22 Trung Quốc, BHL của U22 Việt Nam sẽ chia làm hai nhóm để bay tới theo dõi 2 trận đấu Indonesia - Thái Lan và Malaysia - UAE.

Theo lịch thi đấu đã công bố, ĐT Việt Nam sẽ đá 2 trận Vòng loại World Cup 2022 trong tháng Mười. Ngày 10/10, chúng ta sẽ tiếp đón đối thủ Malaysia trên sân Mỹ Đình. Sau đó 5 ngày (15/10), thầy trò HLV Park Hang-seo tới làm khách tại "chảo lửa" Gelora Bung Karno của Indonesia.

Đấu xong U22 Trung Quốc, thầy Park sẽ đi thăm dò Malaysia và Indonesia - ảnh 1 Đấu xong U22 Trung Quốc, thầy Park sẽ đi thăm dò Malaysia và Indonesia - ảnh 1Đấu xong U22 Trung Quốc, thầy Park sẽ đi thăm dò Malaysia và Indonesia - ảnh 3

HLV Park Hang-seo rất bận rộn khi đảm đương công việc ở 2 đội tuyển

Các hai trận đấu đều dự báo sẽ vô cùng khó khăn, nên BHL của ĐT Việt Nam đã lên kế hoạch chuẩn bị từ bây giờ. Cụ thể, ngay sau màn tái ngộ với thầy cũ Guus Hiddink chiều nay, thầy Park sẽ bay sang Jakarta xem trận Indonesia với Thái Lan vào ngày 10/9.

Trong khi đó, trợ lý Lee Young-jin sẽ bay sang Kuala Lumpur để dự khán trận đấu giữa Malaysia và UAE (10/9). Kế hoạch là như vậy nhưng thuyền trưởng người Hàn Quốc có thể đổi ngược lịch theo dõi các trận với các cộng sự nếu cảm thấy cần thiết.

Sau đợt tập trung ĐTQG lần này, V.League 2019 sẽ trở lại và ông thầy 60 tuổi sẽ tiếp tục dự khán các trận đấu để tìm ra thêm các nhân tố phù hợp cho ĐT Việt Nam.

>> Xem thêm: 

Juventus thua Napoli

Man Utd đại thắng ở Cup FA

Man City vào vòng năm Cup FA

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều