Loading...

Dầu thải đổ vào nước sông Đà bị bán chui

Lãnh đạo Công ty gốm sứ Thanh Hà (Phú Thọ) xác nhận 10 m3 dầu thải gây ô nhiễm nguồn nước sông Đà đã bị thủ kho "xuất trộm".

Liên quan đến vụ đổ trộm dầu thải vào đầu nguồn nước sông Đà tại Hòa Bình, hôm nay (21/10), lãnh đạo Công ty gốm sứ Thanh Hà (Phú Thọ) xác nhận 10 m3 dầu thải gây ô nhiễm nguồn nước sông Đà đã bị thủ kho "xuất trộm, chưa rõ với mục đích gì".

Trước thông tin nghi phạm Lý Đình Vũ khai báo với cơ quan công an là "được người phụ nữ tên Trang của Công ty gốm sứ Thanh Hà thuê chở dầu thải đi đổ với giá 7 triệu đồng" thì ông Nguyễn Đức Truyền, Chủ tịch HĐQT Công ty gốm sứ Thanh Hà xác nhận 10 m3 dầu thải đó có nguồn gốc từ công ty và "người phụ nữ tên Trang" chính là con gái ông, làm ở phòng kinh doanh.

Theo ông Truyền, Trang và Chung - thủ kho vật tư đang làm việc với cơ quan công an. Và Chung đã thừa nhận là người xuất số dầu đó. Hiện cơ quan công an đang làm rõ mục đích khi Chung bán số dầu thải này ra bên ngoài. Vì hiện tại công ty gốm sứ đang có hợp đồng với một đơn vị môi trường có đủ chức năng xử lý chất thải nguy hại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Dầu thải đổ vào nước sông Đà bị bán chui - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Vụ chồng giết người vì cứu vợ: Mẹ ruột thuê người bắt cóc con gái liên tục khóc lóc, hối hận

Đi học quên mang thước kẻ, nữ sinh chơi lớn dùng hẳn thứ đồ này, tưởng fail mà nhận liền 100.000 like

Workshop “Mở cánh cửa sự nghiệp quốc tế cùng ngành Hospitality”

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều