Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Dâu nữ hoàng khổng lồ giá 250 ngàn đồng/quả cháy hàng ngày áp Tết Mậu Tuất

Những quả dâu tây Nhật Bản có kích thước to bằng bàn tay với trọng lượng lên tới 130 gram/quả,... đang cháy hàng tại Hà Nội trong những ngày cận Tết Mậu Tuất,...

Chỉ trong buổi chiều, chị võ hồng phúc ở Phố Huế (Hà Nội) phải liên tục từ chối các cuộc điện thoại và các bình luận đặt hàng dâu khổng lồ do đợt hàng cuối chị đặt gần áp Tết này về chỉ đủ cung cấp cho những khách đã đặt từ 1 tuần trước. Do vậy, những ai muốn thưởng thức dâu khổng lồ này thì phải chờ sau 3 ngày chính Tết mới có thể đặt hàng tiếp.

Chị Phúc chia sẻ, trên Thị trường hiện nay đang bán rất nhiều các loại dâu tây như dâu tây Đà Lạt, Mộc Châu, dâu tây Hàn Quốc,... trong đó, dâu tây Nhật Bản vẫn được nhiều người tiêu dùng ưa thích bởi đây là loại hoa quả ngoại nhập được nhiều người đánh giá có chất lượng ngon bậc nhất.

Dâu nữ hoàng khổng lồ giá 250 ngàn đồng/quả cháy hàng ngày áp Tết Mậu Tuất - ảnh 1
Cận cảnh trái dâu tây nữ hoàng khổng lồ to như bàn tay giá hơn 200.000/quả đang cháy hàng

Năm vừa qua, người dân Hà Nội từng phát sốt vì loại dâu tây bạch tuyết trứ danh của Nhật Bản với giá lên tới 1,6 triệu đồng/kg. Thế nhưng, ít người biết ở Nhật còn có loại dâu cao cấp hơn, đó chính là dâu khổng lồ, dâu nữ hoàng hay dâu quạt- vốn được mệnh danh là nữ hoàng của các loại dâu tây. Theo lời của chị Phúc, hiện loại dâu tây này cũng đang gây sốt đặc biệt trong những ngày cận Tết Mậu Tuất này.

Theo quan sát, quả dâu tây to lớn với vỏ bên ngoài màu đỏ căng mọng, ăn thơm ngon, vị ngọt, trọng lượng quả lên tới 130gram, to gần bằng bàn tay người lớn.

Dâu nữ hoàng khổng lồ giá 250 ngàn đồng/quả cháy hàng ngày áp Tết Mậu Tuất - ảnh 2
Theo chị Võ Hồng Phúc (Chủ cửa hàng), nhu cầu về loại dâu khổng lồ tại Hà Nội rất cao, đặc biệt trong dịp Tết.

Dâu khổng lồ mới được nhập khẩu từ Nhật Bản về bán khoảng vài tháng nay, lần đầu tiên nhập thử gần 100 hộp chị Phúc đã bán hết sạch chỉ trong một buổi chiều, bán hết rồi nhưng nhiều người vẫn gọi điện đặt hàng và chị phải từ chối, hẹn khách đợt về tiếp theo. Dựa trên nhu cầu của thị trường, chị Phúc cho nhập hàng về theo tuần và lần nào cũng trong tình trạng cháy hàng.

Dâu nữ hoàng khổng lồ giá 250 ngàn đồng/quả cháy hàng ngày áp Tết Mậu Tuất - ảnh 3
Mới nhìn cứ nghĩ rằng quả dâu biến đổi gien nhưng thực chất đây là giống dâu cao cấp nhất trong các giống dâu tây của Nhật.

Theo chủ hàng, loại dâu khổng lồ này chỉ có giới nhà giàu mới ăn, hoặc một số người mua làm quà biếu tết bởi sự độc lạ và sang trọng. Chị Phúc cho biết, một hộp dâu từ 12-17 quả có giá tới 2,5-3,2 triệu đồng. Tính ra, mỗi quả dâu giá gần khoảng 200-250.000 đồng”. Chị Phúc cho biết thêm, giá dâu này biến động đặc biệt trong dịp tết vì nguồn hàng khan hiếm.

Nhìn quả dâu tây to lớn với hình thù kỳ lạ, nhiều khách hàng không khỏi thắc mắc liệu có phải loại dâu biến đổi gen? hoặc một số khác lại cho rằng đây là những trái dâu chất lượng nhất trong một vườn dâu bình thường, được lựa chọn bán riêng tạo thu hút. Thực chất, đây là giống dâu tây cỡ lớn được trồng tại Nhật Bản. Cũng bởi vì giống dâu này rất khó trồng nên số lượng dâu cung cấp ra thị trường cũng rất hạn chế.

Theo chia sẻ gần nhất của chị Võ Hồng Phúc (Chủ hàng) thì loại dâu này hiện đã cháy hàng, những hộp dâu cuối cùng đã được bán đi trong ngày hôm nay.

"Nhiều người vẫn còn liên lạc để hỏi đặt dâu tây khổng lồ nhưng tôi đành phải xin lỗi mọi người và hẹn sau Tết mới có thể nhập hàng trở lại được, cũng với kích thước rất lớn vị thơm ngọt không kém dâu khổng lồ mà giá cũng nhẹ hơn rất nhiều".

Dâu nữ hoàng khổng lồ giá 250 ngàn đồng/quả cháy hàng ngày áp Tết Mậu Tuất - ảnh 4

Sung sướng bê thùng dâu tây khổng lồ cuối cùng vừa đặt mua được, anh Nguyễn Mạnh Quang (Long Biên, Hà Nội) cho biết đây là lần đầu tiên anh được thấy một loại dâu tây to đến thế.

"Trước đó, tôi cũng nghĩ đây là loại dâu biến đổi gen nên hơi e ngại. Sau đó tôi có tìm hiểu và biết về giống dâu này nên muốn mua về cho cả nhà ăn thử dịp Tết này. Nếu ngon thì sẽ mua làm quà biếu, vừa độc lạ lại vừa ngon miệng".

>> Xem thêm: 

Một nữ sinh tử vong sau khi cùng người yêu nhảy xuống hồ trong đêm

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ yêu cầu phần hơn trong tài sản chung vợ chồng

Hàng chục xe máy bất chấp đi vào đường cấm, dàn hàng ngang chặn ô tô chở tân binh để tiễn bạn lên đường

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều